Con đòi sang nhà bạn chơi giữa mùa dịch corona, mẹ "chế" ngay ra "bộ đồ bảo hộ" cười ngất

( PHUNUTODAY ) - Không những cho con đeo khẩu trang mà người mẹ này còn cẩn thận lấy túi nilon trùm lên người con kín mít.

Vào thời điểm dịch corona đang lây lan thì hầu hết người dân Trung Quốc đều hạn chế ra đường, tránh đến những nơi đông người để phòng chống dịch bệnh. Đặc biệt, những đứa trẻ đều được bố mẹ trông nom cẩn thận và áp dụng mọi biện pháp phòng ngừa trước dịch bệnh. 

Mới đây, dân mạng xứ Trung xôn xao chia sẻ hình ảnh 2 cậu bé được mẹ trùm túi nilon kín mít để phòng dịch mà mọi người vừa thương vừa buồn cười.

Hai đứa trẻ được mẹ trùm túi nilon kín mít để phòng dịch virus corona.

Hai đứa trẻ được mẹ trùm túi nilon kín mít để phòng dịch virus corona.

Theo đó, vì không được đến trường mà lại phải ở trong nhà quá lâu nên 2 đứa trẻ đã đã rất buồn chán và xin mẹ sang nhà bạn chơi. Vì sợ dịch bệnh lây lan nên người mẹ đã nghĩ ra cách phòng chống cho con vô cùng "độc lạ". Theo đó, sau khi đeo khẩu trang cho con thì người mẹ này lại tiếp tục lấy túi nilon trùm lên người con.

Có lẽ, bộ đồ bảo hộ kín mít này sẽ khiến những đứa trẻ không thể tự do vui chơi như mọi ngày được. Tuy nhiên, vì lo lắng cho con mà người mẹ đành phải áp dụng cách này. Nhìn 2 đứa trẻ bị trùm túi nilon kín mít từ đầu đến chân mà mọi người vừa bật cười vừa thương cảm.

Những hình ảnh này được chia sẻ đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng, đặc biệt là các bậc phụ huynh. Nhiều người tỏ ra sự đồng cảm với người mẹ bởi đại dịch đang bùng phát vô cùng nguy hiểm. Bên cạnh đó, dưới bài chia sẻ nhiều người cũng mong ngóng dịch virus Corona sớm được đẩy lùi để người dân sớm quay về nhịp sống cũ.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/con-doi-sang-nha-ban-choi-giua-mua-dich-corona-me-che-ngay-ra-bo-do-bao-ho-cuoi-ngat-search/

/Khoevadep

Tú Linh