Con giáp nữ mang mệnh vượng phu ích tử, chàng nào lấy được là phúc 3 đời, hưởng cuộc sống giàu sang viên mãn

( PHUNUTODAY ) - Những con giáp sau mang mệnh vượng phu ích tử, cuộc sống những năm trung vận giàu có viên mãn, không phải lo chuyện cơm áo gạo tiền.

Tuổi Thân

Trời sinh phụ nữ tuổi Thân vốn thông minh, sống tích cực, lạc quan và biết đối nhân xử thế.

Sau khi về nhà chồng, ban đầu, mối quan hệ giữa mẹ chồng- nàng dâu của họ có thể xảy ra nhiều mâu thuẫn nhưng người tuổi Thân biết cách giải quyết vấn đề.

Họ không phải là người thích phàn nàn hay thích vạch áo cho người xe lưng. Cùng với thời gian họ sẽ chinh phục được những bà mẹ chồng khó tính bằng những cử chỉ tận tâm, chân thành nhất.

Vì thế mẹ chồng của phụ nữ tuổi Thân sau đó sẽ ngày càng yêu mến, trân trọng họ.

photo-2-15845047841551401993848

Tuổi Ngọ

Phụ nữ tuổi Ngọ đa phần rất hoạt bát, vui vẻ và thích tự do. Họ không thuộc kiểu người được yêu mến ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng càng tiếp xúc thì càng dễ gây “nghện”. Dù có bị đẩy vào hoàn cảnh nào, họ cũng sẽ luôn tự tin ngẩng cao đầu.

Không chỉ tài giỏi, khôn khéo, đây còn là con giáp vô cùng xinh đẹp. Tuổi Ngọ luôn là người có gu thẩm mỹ cao, biết cách phối hợp với những bộ trang phục khiến mình luôn sành điệu, đẹp mắt và hợp thời, tuổi Ngọ đi đâu cũng tỏa ra một sức hút khó cưỡng lại được. Chính vì điều này, mà phụ nữ tuổi Ngọ luôn nhận được quan tâm, chú ý của đàn ông.

Không chỉ thế, người nào lấy được phụ nữ tuổi Ngọ thì gia đình luôn êm ấm, hạnh phúc.

Tuổi Tỵ

Phụ nữ tuổi Tỵ đa phần là những người xinh đẹp, thông minh, lanh lợi. Bề ngoài họ có vẻ hơi lạnh lùng nhưng bên trong lại là người sống tình cảm.

Cuộc đời những người phụ nữ tuổi Tỵ có nhiều biến động, vào giai đoạn tiền vận có chút vất vả nhưng sau đó lại được đền đáp xứng đáng. Bẳng khả năng của bản thân, họ có thể vượt khó, vươn lên làm giàu.

Dù gia đình có nghèo đến đâu, họ cũng có thể vươn lên làm giàu nhanh chóng bằng chính khả năng của bản thân.

Sau khi kết hôn, bản mệnh sẽ gặp được nhiều may mắn hơn. Không những thế họ còn mang mệnh vượng phu ích tử, cuộc sống những năm trung vận giàu có viên mãn, không phải lo chuyện cơm áo gạo tiền.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo

TAGS:
Theo:  khoevadep.com.vn