Con rể ném xăng phóng hỏa đốt nhà làm 3 người bị thương do ghen với cha vợ

( PHUNUTODAY ) - Bực tức khi thấy cha vợ nằm ngủ chung giường với vợ và người con riêng 9 tuổi hạch Sê Tha (28 tuổi, ngụ phường 9, TP Trà Vinh) đã phóng hoả đốt nhà, khiến 3 người bị bỏng.

Ngày 28/2, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Trà Vinh đã lấy lời khai, củng cố hồ sơ để xử lý đối với Thạch Sê Tha (28 tuổi, ngụ phường 9, TP Trà Vinh) về hành vi phóng hoả đốt nhà, khiến 3 người bị bỏng.

Cảnh sát cho biết tối 27/2, tại phường 9 xảy ra vụ phóng hoả đốt nhà, khiến ông Kim Mỹ Lai (57 tuổi) cùng con gái là Kim Thị Thanh Nha (30 tuổi) và cháu Sơn Khải Kỳ (9 tuổi) bị bỏng phải chuyển lên TP.HCM điều trị.

6ad0ca98-9585-4c6f-ad01-40c6fa3fe64c

Theo cơ quan điều tra, Tha và vợ là Kim Thị Thanh Nha (30 tuổi) có xảy ra mâu thuẫn với nhau. Vài ngày trước, chị Nha bỏ về nhà cha ruột sống. Tối 27-2, Tha đến nhà cha vợ tìm vợ. Lúc này, vợ cùng người con riêng 9 tuổi đang nằm ngủ chung giường với cha vợ là Kim Mỹ Lai (57 tuổi).

Tha lấy chai hút xăng từ xe máy và mang đến nơi giường ngủ. Tha ném chai xăng vào giường nơi cha vợ, vợ cùng cháu bé 9 tuổi đang nằm ngủ rồi châm lửa đốt. Ngọn lửa bùng cháy, khiến ông Lai, chị Nha và cháu bé bị bỏng phải chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TP Hồ Chí Minh) để điều trị.

Cơ quan Công an đã tiến hành công tác khám nghiệm, mời nghi phạm đến trụ sở làm việc. Tại đây, Tha thừa nhận hành vi của mình.

Nam thanh niên này thừa nhận việc ghen với cha vợ là vô lý nhưng biện minh rằng: “Vợ không ngủ chung với chồng lại nằm chung với cha vợ nên ghen”.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/con-re-nem-xang-phong-hoa-dot-nha-lam-3-nguoi-bi-thuong-do-ghen-voi-cha-vo-search/

/Khoevadep

Đỗ Vân Anh