Công nương Meghan thoải mái công khai hình ảnh con trai sau 4 tháng "kín tiếng", dân mạng lại phát hiện điều bất ngờ

( PHUNUTODAY ) - Thay vì ôm con khư khư trong lòng như những lần xuất hiện trước, lần này Meghan Markle thoải mái bế bé Archie, để lộ gương mặt đáng yêu của đứa trẻ.

Em bé Hoàng gia - Archie Harrison Mountbatten-Windsor, là con đầu lòng của Hoàng tử Anh Harry và Công nương Meghan Markle. Kể từ khi chào đời vào đầu tháng 5, mọi hình ảnh, thông tin về bé Archie đều nhận được sự quan tâm của dư luận. Tuy nhiên, trái ngược với chị dâu Kate, công nương Meghan được cho là bà mẹ rất kín tiếng trong việc chia sẻ con. Cô ít khi đăng tải hình ảnh hay tiết lộ những thông tin về con trai của mình.

Empty

Chính vì thế, trong chuyến công du 10 ngày ở Nam Phi, hình ảnh bé Archie xuất hiện tại đó thu hút sự chú ý của tất cả người dân, mạng xã hội và sôi nổi trên truyền thông. Cậu bé được cha mẹ đưa đến gặp Đức Tổng Giám mục Desmond Tutu - một trong những anh hùng của phong trào chống phân biệt chủng tộc.

Empty

Hình ảnh cậu nhóc cũng được chia sẻ nhiều hơn, bé dù mới hơn 4 tháng tuổi nhưng rất bụ bẫm, đáng yêu. Cậu bé có gương mặt thông minh, đôi mắt sáng và cử chỉ vô cùng dễ thương. Hầu hết người hâm mộ đều dành lời khen ngợi cho cậu bé, thừa hưởng nét đẹp của cả bố lẫn mẹ. Có vẻ thời điểm hiện tại, vợ chồng Hoàng tử Harry đã sẵn sàng hơn trong việc chia sẻ hình ảnh con trai.

Trong một chia sẻ về con trai khi mới chào đời, chính công nương Meghan đã tự hào khoe con trai có vẻ có "khí chất bẩm sinh" và rất ngoan ngoãn, ngọt ngào.

Empty

Khi được hỏi, bé trông giống ai, mẹ Meghan trả lời báo giới, họ vẫn đang tìm xem bé giống cha hay mẹ. Tuy nhiên, trẻ sơ sinh thay đổi từng ngày và tương lai mới có thể xác định được. Sẽ là quá sớm để nói bé giống cha hay mẹ, đó là sự pha trộn hoàn hảo của cả hai.

Bé Archie xuất hiện đáng yêu trong chiếc mũ bobble màu trắng đáng yêu. Trang phục của bé Archie gần giống với trang phục mà Hoàng tử Harry mặc vào tháng 1/1985, khi anh gần 4 tháng tuổi. Vào thời điểm đó, Hoàng tử Harry cũng được Công nương Diana bế ra khỏi máy bay trong một chuyến đi.

Empty

Sự tương đồng này cho thấy Meghan Markle luôn kính trọng và tưởng nhớ đến mẹ chồng quá cố, người có vị trí đặc biệt trong lòng Hoàng tử Harry. Meghan Markle cũng lựa chọn đi giày bệt thay vì giày cao gót khi bế con trai đầu lòng, đảm bảo sự an toàn cho đứa trẻ và thuận tiện cho việc di chuyển.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/cong-nuong-meghan-thoai-mai-cong-khai-hinh-anh-con-trai-sau-4-thang-kin-tieng-dan-mang-lai-phat-hien-dieu-bat-ngo-search/

/Khoevadep

Mộc