
Thông tin mới nhất về kỳ thi THPT năm 2020: Vẫn tổ chức thi nhưng chỉ để xét tốt nghiệp
Bộ GD&ĐT báo cáo với Thường trực Chính phủ về phương án tổ chức thi THPT năm 2020 trước tình hình học sinh nghỉ kéo dài vì Covid-19.
Bộ GD&ĐT báo cáo với Thường trực Chính phủ về phương án tổ chức thi THPT năm 2020 trước tình hình học sinh nghỉ kéo dài vì Covid-19.
Trong lúc rảnh rỗi, một nam sinh đã livestream cảnh nằm ngủ nhưng không ngờ lại hút view ầm ầm trên mạng xã hội.
Theo Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Đức Chung, nếu đến 22/4, thành phố không phát hiện thêm ca nhiễm thì có thể hạ mức nguy cơ và có chỉ thị mới nhưng chắc chắn không gỡ hết lệnh cách ly xã hội.
Sáng ngày 21/4, nước ta không ghi nhận ca nhiễm Covid-19 và có 215 người đã được điều trị khỏi.
Trong ngày hôm nay (20/4), học sinh ở hai tỉnh Thái Bình và Cà Mau đã quay lại trường học sau đợt nghỉ dài vì Covid-19.
Học online đang là biện pháp hiệu quả trong thời điểm học sinh nghỉ tránh dịch. Tuy nhiên, 1001 tình huống dở khóc dở cười đã xảy ra trong các tiết học đặc biệt này.
Việc ngồi cạnh người mình ghét được cho là sẽ làm hạn chế tiếp xúc, đảm bảo cách ly xã hội đúng tiêu chuẩn.
Một số địa phương có nguy cơ thấp bắt đầu cho học sinh quay trở lại trường vào ngày hôm nay (20/4).
Sau 2 tháng chống dịch ở Vũ Hán, nam y tá 39 tuổi trở về nhà với mái tóc bạc trắng khiến con gái anh không thể nhận ra bố.
Sau nhiều lần có kết quả xét nghiệm âm tính dù ăn, ngủ cùng người nhiễm Covid-19, cô gái ở Hà Tĩnh đã được ra viện.
Bệnh nhân 91 tình trạng ổn định, không sốt, mạch huyết áp bình thuờng, chức năng phổi cải thiện khá hơn sau khi tập vật lý trị liệu hô hấp.
Trong cuộc họp của Thường trực Chính phủ ngày 20/4, lãnh đạo UBND Hà Nội và TP. HCM đã đưa ra kiến nghị Thủ tướng giảm giãn cách xã hội sau ngày 22/4.
Thành phố Cáp Nhĩ Tân (Trung Quốc) đang đối mặt với sự bùng phát của hai ổ dịch Covid-19 liên quan đén các bệnh viện.
Lực lượng chức năng Hải Phòng vừa tạm giữ 7.500 chiếc khẩu trang không rõ nguồn gốc đang chuẩn bị mang đi tiêu thụ.
Châu Âu hiện vẫn là nơi chịu ảnh hưởng nghiêm trọng của dịch Covid-19 khi số ca mắc đã vượt qua mốc 1 triệu, số người t.ử v.ong cũng đã lên tới hơn 100.000.