Cư dân mạng chỉ ra bằng chứng Meghan Markle vẫn chưa quên chồng cũ, dù làm dâu của Hoàng gia Anh

( PHUNUTODAY ) - Nhiều người đồng loạt cho rằng Nữ công tước xứ Sussex này vẫn vấn vương tình cũ khi có quá nhiều bằng chứng tố cáo cô. Phải chăng Hoàng tử Harry chỉ là người thay thế?

Trước khi kết hôn với Hoàng tử Harry, trở thành nàng dâu hoàng gia, Meghan Markle đã có cuộc hôn nhân đầu tiên với nhà sản xuất truyền hình Trevor Engelson.

Nữ công tước xứ Sussex lần đầu gặp gỡ Trevor Engelson vào năm 2004 khi mới chân ướt chân ráo vào làng giải trí. Sau 7 năm hẹn hò, cả hai đã trao lời thề ước trong một đám cưới nóng bỏng ở bãi biển Jamaica năm 2011.

Tuy nhiên, hai năm sau đó, Meghan Markle chủ động đệ đơn ly hôn với lý do "nhiều khác biệt không thể hòa giải".

Tuy nhiên, theo những người bạn quen biết cặp đôi này, cựu diễn viên người Mỹ ly hôn chồng vì Meghan Markle lúc đó đã là một ngôi sao nổi tiếng, Trevor Engelson không còn phù hợp và giúp ích trên con đường thăng tiến của Meghan Markle nữa.

Meghan Markle và chồng cũ thủa còn mặn nồng (Nguồn: Internet)

Meghan Markle và chồng cũ thủa còn mặn nồng (Nguồn: Internet)

Không lâu sau khi ly hôn, nàng dâu hoàng gia này chuyển hướng sang nước Anh và thổ lộ với bạn bè rằng cô muốn tìm một người đàn ông Anh để yêu. Và Hoàng tử Harry là sự lựa chọn không thể nào tuyệt vời hơn nữa vào thời điểm đó.

Tuy nhiên, sau đám cưới thế kỷ, cộng đồng mạng tinh ý phát hiện ra, Meghan Markle vẫn chưa thôi vương vấn chồng cũ. Bằng chứng rõ ràng nhất là ảnh thiệp Giáng sinh vào năm ngoái của cặp đôi hoàng gia giống với thiệp mời đám cưới của Meghan Markle với chồng cũ.

Sự giống nhau giữa thiệp cưới năm 2011 và bức ảnh Giáng sinh của cặp đôi hoàng gia (Nguồn: Internet)

Sự giống nhau giữa thiệp cưới năm 2011 và bức ảnh Giáng sinh của cặp đôi hoàng gia (Nguồn: Internet)

Theo đó, nhân dịp Giáng sinh, Hoàng tử Harry và vợ công bố thiệp chúc mừng in bức ảnh lãng mạn đen trắng của cặp đôi đứng quay lưng về phía ống kính. Họ ôm nhau ngắm pháo hoa tại tiệc cưới ở Frogmore House, Windsor.

Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ phát hiện ra, bức ảnh có nhiều điểm tương đồng với thiệp mời đám cưới của Meghan Markle vào năm 2011. Meghan và Trevor cũng quay lưng lại với ống kính, cùng nhìn ra biển, hai tay cũng trong tạo hình tương tự ảnh Giáng sinh vừa công bố.

Mới đây, Meghan Markle đã gây xôn xao khi thay đổi thiết kế của chiếc nhẫn đính hôn mà chính tay Hoàng tử Harry thiết kế tặng cho cô. Nữ công tước xứ Sussex đã đính thêm những hạt kim cương nhỏ quanh thân của chiếc nhẫn. Nhiều người dùng mạng tinh ý nhận ra, chiếc nhẫn được chỉnh sửa gần giống hệt với chiếc nhẫn cưới của nàng dâu hoàng gia với chồng cũ.

Chiếc nhẫn cưới với chồng cũ của Công nương này (trái) gần giống với chiếc nhẫn đính hôn đã chỉnh sửa hiện tại của cô (Nguồn: Internet)

Chiếc nhẫn cưới với chồng cũ của Công nương này (trái) gần giống với chiếc nhẫn đính hôn đã chỉnh sửa hiện tại của cô (Nguồn: Internet)

Sau những bằng chứng này, nhiều người cho rằng, Meghan vẫn chưa thể quên được tình cũ, Hoàng tử Harry chỉ là kẻ thế thân. Tuy nhiên, đông đảo cư dân mạng bênh đó chỉ là sở thích nữ công tước xứ Sussex này, chẳng có gì to tát, mọi người nên bớt tưởng tượng. 

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/cu-dan-mang-chi-ra-bang-chung-meghan-markle-van-chua-quen-chong-cu-du-lam-dau-cua-hoang-gia-anh-search/

/Khoevadep

Hiểu Lam