Cứ sống thiện lương, top 3 con giáp này hưởng trọn lộc trời, Hồng Phúc Tề Thiên, càng già càng giàu

( PHUNUTODAY ) - Câu “ở hiền gặp lành” của các cụ không hề sai chút nào. 3 con giáp này vì sống lương thiện, quan tâm tới người thậm chí là hy sinh tất cả vì người khác cũng chẳng một câu oán thán. Thế nên, từ cuộc sống tới chuyện làm ăn đều gặp được vận may

Tuổi Mùi

Đặc điểm nổi bật của những người tuổi Mùi chính là biết trân trọng những gì trước mắt. Nếu họ đã nhận định người nào đó làm bạn bè thì chắc chắn họ sẽ đối xử rất tốt. Họ ít khi nghĩ về những người trong quá khứ mà sống luôn hướng tới hiện tại. Với họ, những người trước mắt, hiện hữu trong cuộc sống hiện tại mới là điều quý giá nhất.

Empty

Chỉ cần bạn đặt niềm tin nơi họ thì chắc chắn nhận lại là niềm tin tuyệt đối. Họ không thích đối xử với nhau bằng vật chất mà sống bằng tình cảm, cực kì trọng tình trọng nghĩa. Họ sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn khi bạn cần cũng không ngại khoảng cách, mất thời gian nếu bạn chẳng may ốm đau, bệnh tật.

Hơn thế, Mùi có tấm lòng cao thượng. Họ sẵn sàng bỏ qua tất cả, chỉ cần người đó biết sửa sai. Thậm chí, nếu có lừa dối, lợi dụng thì chỉ cần bạn xin lỗi chân thành là họ sẵn sàng bỏ qua. Nhiều khi họ vị tha tới mức người ngoài nhìn vào tức phát điên nhưng với họ thì sống lương thiện, hiền lành, thêm một chuyện chẳng bằng bớt một chuyện, đúng kiểu “đánh kẻ chạy đi ai đánh người chạy lại”.

Cũng vì tính cách này mà họ hay gặp phải chuyện xấu, bị lợi dụng. Nhưng nhờ ăn ở hiền lành nên mọi điềm hung được hóa giải, đến tuổi trung niên người bên cạnh Mùi chỉ còn những người tốt, quý nhân sẵn sàng giúp đỡ. Hơn nữa, họ còn cực kì khéo léo trong vấn đề giao tiếp nên chắc chắn đi đâu cũng được mọi người yêu mến rồi. Đã thế, Mùi còn cực kì giỏi giang và hiểu chuyện, ai mà chẳng thích một người như này đúng không?

 Tuổi Tuất

Đứng đầu danh sách này chính là người tuổi Tuất. Đặc điểm của những người này là kiên định, mạnh mẽ nhưng khá… lạnh lùng, đặc biệt là phụ nữ. Thế nên, nếu mới gặp lần đầu họ toàn bị cho là kiêu, chảnh nhưng thực chất là họ không biết phải làm sao để mở lời.

Empty

Trong một mối quan hệ, những người tuổi Tuất cũng bị cho là thờ ơ, vô tâm, không biết quan tâm tới cảm xúc của người khác. Nhưng thực tế, Tuất là người khá tình cảm và sâu sắc đấy, chỉ là họ không muốn thể hiện nó ra bên ngoài. Với họ thì việc hành động còn ý nghĩa hơn việc nói bằng lời rất nhiều lần.

Tuất cũng là người cực kỳ chung thủy. Chỉ cần “lọt vào mắt xanh” của Tuất thì họ không tiếc bất cứ giá nào, nếu bạn cần chắc chắn họ sẽ giúp. Nhiều khi họ còn bỏ qua lợi ích của bản thân chỉ cần giúp được người mình thích là đủ.

Điểm nhấn trong tính cách của người tuổi Tuất chính là kiểu “yêu ghét phân minh”. Họ ghét nhất là bị phản bội hay lừa dối, nếu phát hiện họ chắc chắn sẽ quay lưng đi không do dự gì. Đây chính là điểm “hấp dẫn chí mạng” của họ với những người xung quanh, cầm lên được thì bỏ xuống được, không ủy mị, yếu đuối.

Sống mà luôn nghĩ cho người nên từ khi sinh ra, Tuất đã được nhận phúc lộc trời ban. Sinh ra đã hưởng trọn sự may mắn, cuộc đời lúc nào cũng bình yên, có gặp trắc trở thì cũng nhanh chóng hóa giải. Càng về già, cuộc sống càng êm đẹp. Nói chung, Tuất chỉ cần sống không hổ thẹn với lòng là sẽ “hồng phúc tề thiên”.

Tuổi Mão

Phụ nữ tuổi Mão có tính tình nóng nảy nên thi thoảng làm mọi người phật ý, nhưng thực ra họ cực kỳ tốt tính.

Mão là 1 con giáp khá bình tĩnh trong bất cứ biến cố gì của cuộc đời, khi gặp khó khăn, họ luôn cố tìm hướng đi tốt nhất, tránh rủi ro. Nhưng tình huống xấu gặp bất trắc, Mão vẫn luôn tự gánh vác chứ không để người khác phải chịu hậu quả cùng mình.

tu-vi-tuan-12-con-giap-phunutoday2

Ngoài ra, Mão còn là 1 con giáp nhân hậu, thích làm việc thiện, nhìn thấy cảnh nghèo khó Mão rất thương tâm, xúc động. Nếu là người thân, Mão chẳng tiếc tiền mà sẽ giúp đỡ nhiều nhất có thể. Theo tử vi, càng về già, tuổi Mão càng có phúc đức trời ban, tiền tài đổ về không ngớt.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/cu-song-thien-luong-top-3-con-giap-nay-huong-tron-loc-troi-hong-phuc-te-thien-cang-gia-cang-giau-search/

/Khoevadep

Mộc