Cứ tiện tay để giày dép kiểu này bảo sao gia chủ LÀM ĐÂU HỎNG ĐÓ NGHÈO MÃI không khấm khá lên được

( PHUNUTODAY ) - 5 sai lầm trong phong thủy tủ giày dưới đây, khiến cho gia chủ làm ăn thất bát, tiền vào ít mà tiền ra thì nhiều.

Để giày dép lung tung

Giày dép đã qua sử dụng thường bị dính bụi đất. Nếu để lung tung, chúng sẽ có ảnh hưởng xấu về phong thủy. Các bậc thầy phong thủy truyền thống tin tưởng rằng, tủ giày quá cao sẽ gây ảnh hưởng đến công danh của các thành viên. Khi cất giày dép bạn nên xếp giày dép ngay ngắn, gọn gàng để cuộc sống gia đình thêm hòa thuận, đoàn kết. Ngược lại nếu vứt lung tung, lộn xộn sẽ không tốt cho hòa khí gia đình.

Tủ giày đối diện cửa chính

Tuy có giá trị sử dụng, nhưng xét đến cùng, tủ giày không phải là món đồ nội thất được đánh giá cao. Tủ giày được coi là "vật chứa xú uế" trong phong thủy nhà ở. Không nên đặt tủ giày đối diện với lối vào cửa chính.

Giày trong tủ cần được xếp gọn gàng

Giày trong tủ cần được xếp gọn gàng

Để tủ giày ngoài cửa chính

Nhiều gia đình muốn phòng khách gọn gàng nên đã chọn cách đặt tủ giày phía ngoài cửa chính. Tuy nhiên điều này có thể gây ra bất hòa trong gia đình. Ngược lại kê tủ giày ở bên trong cửa chính, gia đình sẽ hòa thuận và có nhiều khách khứa. Vị trí tốt nhất để kê tủ giày là bên phải cửa chính, bởi kê tủ ở đây sẽ tránh được những điều bất lợi.

Đặt tủ giày trong phòng ngủ

Một số người vì để cho tiện lựa chọn, phối đồ mà để giày trong phòng ngủ. Điều này thực sự rất không nên. Phòng ngủ là nơi giúp bạn "sạc đầy năng lượng" sau một ngày mệt mỏi, những mùi hôi từ đôi giày sẽ ảnh hưởng không tốt đến gia chủ.

Tủ giày kín sẽ tốt hơn so với tủ giày hở

Tủ giày kín sẽ tốt hơn so với tủ giày hở

Tủ giày thiết kế cánh hở

So với kiểu dáng mở, tủ đựng giày khép kín, có cánh cửa được khuyến khích chọn mua nhiều hơn cả. Bởi vì, nó giữ giày dép khuất khỏi tầm nhìn và giữ cả các loại mùi hôi phát ra từ chúng. Khi đóng cửa lại, chiếc tủ sẽ "khóa chặt" toàn bộ năng lượng xấu và tạp khí. Nhưng cần lưu ý chọn loại tủ có lỗ thoát khí để đảm bảo không khí vẫn được lưu thông thay vì ứ đọng một chỗ.

(*) Thông tin trên chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/cu-tien-tay-de-giay-dep-kieu-nay-bao-sao-gia-chu-lam-dau-hong-do-ngheo-mai-khong-kham-kha-len-duoc-search/

/Khoevadep

Min Min