Cửa sổ xuất hiện những dấu hiệu này gia chủ cẩn thận kẻo tán lộc, nhất là điều thứ 2

( PHUNUTODAY ) - 4 đại kỵ trong việc thiết kế cửa sổ dưới đay khiến cho tài lộc, phú quý trong nhà bạn khó lòng lưu thông, cuộc sống dễ gặp khó khăn, thất bát.

Mở nhiều cửa sổ trong phòng ngủ

Theo các chuyên gia phong thủy thì phòng ngủ, đặc biệt là phòng ngủ của hai vợ chồng, chỉ có thể trổ một cửa sổ, hơn nữa chỉ để mở một mặt. Nếu như gia chủ vì ham có nhiều không khí ánh sáng mà trổ nhiều cửa sổ, sẽ giống như cả vợ cả chồng đều có nhiều cơ hội với người khác, đa tình, dễ thay lòng đổi dạ có người thứ ba chen vào hôn nhân của bạn.

Khi gia chủ phạm phải sai lầm này thì sự chung thủy giữa chồng và vợ là cơ sở để duy trì hôn nhân, duy trì gia đình.Chính vì vây, trong nhà vận đào hoa xấu sẽ không ngừng phát, hôn nhân dễ gặp bất ổn.

Cửa sổ không sạch sẽ, phong thủy bị chặn

Trong gia đình bạn nếu có cửa sổ thì tất cả các cửa sổ trong nhà nên được thường xuyên làm sạch và giữ gọn gàng. Theo các chuyên gia có biết  nếu cửa kính thì nên lau định kỳ, đảm bảo kính, gương của cửa sổ trong, sáng. Cửa sổ được xem là con mắt của một ngôi nhà. Thời thời khi của sổ của nhà bạn luôn sạch sẽ dễ đón thần tài ghé thăm ngôi nhà, cuộc sống viên mãn.

Không thiết kế cửa sổ hìn thù kỳ dị nhiều góc

Không thiết kế cửa sổ hìn thù kỳ dị nhiều góc

Nếu bạn để cho cửa sổ trong nhà mình bị bụi bận thì, vận thế, tài sẽ của mọi người trong nhà có thể sẽ bị ảnh hưởng xấu.

Cửa sổ có quá nhiều góc, hình dạng kỳ dị

Nếu như bạn để cưa sổ nhà mình có quá nhiều góc hoặc hình dạng đặc biệt kỳ dị thì vận may cũng khó chảy vào nhà. Như đã nói phía trên, cửa sổ là một trong những nơi lưu thông "khí" cực quan trọng trong phong thủy của một ngôi nhà. Chỉ khi có hình dạng ngay ngắn, gọn ghẽ, cửa sổ mới có thể giúp gia chủ chiêu nạp khí lành, điềm may.

Ngược lại, những loại hình thù cửa sổ hình tam giác, hình thoi, hình đa giác không the quy tắc nào, có thể độc lạ nhưng lại có nhiều góc nhọn, sẽ dễ gây sự bất hòa,  thiếu ổn định, sẽ ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống của gia chủ.

Không nên trổ nhiều cửa sổ trong phòng ngủ

Không nên trổ nhiều cửa sổ trong phòng ngủ

Cửa sổ bị chặn, tài vận không tốt

Trong phong thủy nếu gia hcur muốn chiêu tài nạp phú, trở nên giàu có, gia chủ nên chú ý hơn đến phong thủy cửa sổ trong nhà mình. Tài phú thường đi vào nhà thông qua các cửa, ngoài cửa chính còn có cửa sổ. Vì vậy, gia chủ không nên để các thứ linh tinh chặn vào nơi cửa sổ, sẽ chặn mất đường tài vận của mọi người trong nhà.

Chính vì vậy, bạn nên lau dọn cửa sổ thường xuyên ngăn nắp, sạch sẽ, giúp khí lưu thông, như vậy tiền tài, phú quý cũng dễ dàng vào nhà hơn, khiến gia đình càng thêm giàu có. Đồng thời, khi cửa sổ được lưu thông tốt khiến cho gia chủ làm gì cũng suôn sẻ, thuận lợi, ngày một thịnh vượng.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.