Cung hoàng đạo làm gì cũng có quý nhân phù trợ, sớm giàu có phất lên như diều gặp gió

( PHUNUTODAY ) - Thật là thiếu sót khi nhắc đến những chòm sao được quý nhân phù trợ mà không nhắc đến Song Ngư, Bảo Bình...

Sư Tử

Người sinh ra dưới chòm sao Sư Tử là ngôi sao của đám đông. Họ tỏa sáng, thu hút, hấp dẫn nên "fan hâm mộ" và bạn bè đều có rất nhiều. Tính cách nhiệt thành, hào sảng cũng giúp cung Hoàng đạo này được nhiều người yêu mến. Dù một người luôn là ngôi sao, tâm điểm như Sư Tử cũng bị khá nhiều kẻ ghen ghét nhưng số người ủng hộ họ còn nhiều hơn. Mỗi khi Sư Tử gặp chuyện gì không vui, luôn có những người đặc biệt xuất hiện kịp lúc, cứu nguy cho họ.

Đời sống tình cảm vô cùng phong phú cũng giúp Song Tử sớm tìm cho mình một chỗ dựa vững chắc và đáng tin cậy. Đứng trước ngưỡng 35 tuổi, Tử Nhi có thể tự hào mình có thể có được mọi thứ trong tay, hãy biết tận hưởng và trân trọng nhé!

tu-vi

Song tử

Giống như Nhân Mã, tính cách thú vị độc đáo của Song Tử cũng khiến cho những người ở bên chòm sao luôn cảm thấy bị hấp dẫn một cách kỳ lạ. Tử Nhi dù có bị đưa đến một nơi xa lạ cũng dễ dàng thích nghi và nhanh chóng tìm được những bạn tâm giao cho mình. Chẳng khó để nhận ra Song Nhi có tài hoạt ngôn đến thế nào, bạn tự tin thể hiện khả năng sáng tạo và dễ dàng chiếm được tình cảm cũng như lòng tin của bạn bè, đồng nghiệp và cấp trên. Sự thông minh và tài ứng biến của bạn khiến ai nấy cứ phải trầm trồ ngưỡng mộ mãi không thôi.

Dù có rơi vào hoàn cảnh khó khăn đi chăng nữa thì Song Song cũng không dễ dàng bỏ cuộc, bạn biến chúng thành động lực để vươn lên. Chưa kể bên cạnh chòm sao này lại luôn có người sẵn lòng giúp đỡ bạn, nên chông gai này có là gì, Tử Nhi sẽ nhanh chóng vượt qua thôi. Tự bản thân chòm sao này đã tạo ra cho mình những mối nhân duyên tốt đẹp như những ngôi sao soi sáng từng bước đường đi của bạn. Bạn tự tỏa sáng và có thể giúp cả những quanh bạn có thể tỏa sáng như mình. Bạn cũng chính là quý nhân của chính mình.

Song Ngư

Thật là thiếu sót khi nhắc đến những chòm sao được quý nhân phù trợ mà không nhắc đến Song Ngư. Chòm sao này chỉ nhìn ngoài thôi đã khiến cho người đối diện cảm nhận được sự nhẹ nhàng và ân cần của mình rồi. Bởi vậy nên Ngư Nhi cũng dễ dàng lấy được thiện cảm của những người xung quanh mình. Nhưng bạn có biết, trong con người mơ mộng của Song Ngư lại ẩn giấu những nét cá tính độc đáo, sự bản lĩnh và mạnh mẽ đến không ngờ không? Khó khăn vấp ngã đâu có là gì với chòm sao này, bạn vẫn sẽ bước qua một cách hiên ngang với tài trí của chính mình.

Chỉ bằng sức của mình chòm sao này cũng có thể chạm tay đến thành công rồi huống chi Ngư Nhi lại luôn có quý nhân kề bên giúp đỡ, dẫn đường chỉ lối. Thế nên Song Ngư mới nhanh chóng đạt được những điều mình mong muốn như vậy. Bởi vậy, trong lúc những bạn bè cùng trang lứa phải trải qua những ngày thanh xuân vật vã thì Ngư Nhi cứ băng băng tiến bước, cơ hội đến tay là chớp lấy và thu về không biết bao nhiêu là thành quả cho mình.

Bảo sao Ngư Nhi cũng lọt luôn top các chòm sao có cuộc sống khá giả là đúng rồi. Những mối nhân duyên tốt đẹp đến bên bạn, song hành cùng bạn và mang lại cho bạn những vận may khiến không ít người phải ghen tị. Tình duyên sớm nên đôi hạnh phúc, Song Ngư sẽ được hưởng trọn vẹn những mật ngọt của cuộc đời này.

Bảo Bình

Bảo Bình không thể vắng mặt trong danh sách các cung Hoàng đạo thường được "quý nhân phù trợ". Họ rất thích sinh hoạt trong các hội nhóm lớn và "chất lượng". Bạn bè là những người có chung lý tưởng, ước mơ, mục tiêu phấn đấu với họ. Bảo Bình quý nhất là tình bằng hữu nên họ có được sự giúp đỡ không nhỏ từ đối tượng này. Nói là "bạn" nhưng không phải tất cả đều bằng vai phải lứa với Bảo Bình. Có người lớn tuổi hơn, có người chức vị cao hơn, có người thân thiết hoặc xã giao nhưng tựu chung lại họ đều sẵn sàng giúp khi Bảo Bình cần.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/cung-hoang-dao-lam-gi-cung-co-quy-nhan-phu-tro-som-giau-co-phat-len-nhu-dieu-gap-gio-search/

/Khoevadep

Vũ Ngọc