Cuối năm Canh Tý tới đầu năm Tân Sửu: 3 con giáp “hốt trọn lộc trời ban” tiền bạc đầy ví

( PHUNUTODAY ) - Tử vi 90 ngày sắp tới có những con giáp này cực kỳ may mắn, dễ dàng trúng quả rủng rỉnh tiền bạc.

Tuổi Mão

Tử vi trong 90 ngày tới những người tuổi Mõa sẽ là con giáp phát tài phát lộc tới không ngờ. người tuổi Mão chỉ cần làm việc sương sưng nhưng phát tài đâu ngờ, con giáp này còn có thể thăng quan tiến chức cuộc sống vô cùng viên mãn. Đặc biệt, trong giai đoạn cuối năm Canh Tý đầu năm Tân Sửu Cứ những người tuổi Mão trúng lớn có khi còn mở tiệc ăn mừng.

Thầy từ vi cho biết trong thời gian 90 ngày tới là ngày tài lộc đại phát, nhất là với người làm kinh doanh buôn bán. Những người tuổi Mão làm công ăn lương sẽ có cơ hội kiếm được những khoản tiền ngoài lương, bổng lộc chuẩn bị chảy về ào ào căng ví.

Tuổi Mão phát tài trong 90 ngày sắp tới

Tuổi Mão phát tài trong 90 ngày sắp tới

Tuổi Hợi

Tử vi trong thời gian 3 tháng sắp tới những người tuổi Hợi chính là con giáp vô cùng may măn, làm gì cũng sẽ thấy có tiền bạc đầy tay. Trước đó, cuộc sống của người tuổi Hợi có lúc thịnh, lúc suy. Nhưng trong giai đoạn sắp tơi thì tuổi Hợi là ứng cử viên sáng giá nhất. Con giáp này trong mệnh đã có tài lộc vượng, vận khí tất nhiên không thể tồi, dù có gặp khó khăn trở ngại thì cuối cùng cũng sẽ vượt qua, và khẳng định được năng lực cũng như vị trí của mình.

Từ đầu năm 2021 đến năm 2022, cát tinh Long Đức, Tử Vi, Tam Đài thay nhau trợ giúp người tuổi Hợi, chính nhờ thế mà vận trình thăng cấp nhanh chóng đến bất ngờ. Dù là mục tiêu hay mơ ước có lớn đến đâu thì cũng đều có khả năng thành hiện thực. Do con đường công danh khá hanh thông thuận lợi, người tuổi Hợi đón tài vận bùng nổ, tiền thu về tay nhiều không đếm xuể, phúc lộc song hành, người người ngưỡng mộ.

Tuổi Thìn may mắn trong cuối năm Canh Tý đầu năm Tân Sửu

Tuổi Thìn may mắn trong cuối năm Canh Tý đầu năm Tân Sửu

Tuổi Thìn

Tử vi trong những ngày tháng cuối năm Canh Tý và cả năm Tân Sửu sắp tới cho biết những người tuổi Thìn vô cùng may mắn. Đặc biệt với những người là đang làm nghề kinh doanh buôn bán sẽ cực kỳ bùng nổ. Trong giai đoạn 90 ngày sắp tới tuổi Thìn sẽ gặt hái được nhiều thành tựu đáng nể, cuộc sống vô cùn viên mãn.

Trên con đường tài lộc do công việc thuận lợi nên tài lộc cũng sinh sôi nảy nở, tiền bạc chảy về tài khoản của người tuổi Thìn khiến bạn có cuộc sống như mong muốn. Tuổi Thìn sẽ đón cái Tết âm lịch cực kỳ sung túc không hề bị ảnh hưởng do dịch bệnh.

Trên con đường tình duyên tuổi Thìn độc thân có cơ hội gặp gỡ nhiều đối tượng vận đào hoa nở rộ. Với người tuổi Thìn có gia đình trong nhà sẽ có tin vui bất ngờ, cuộc sông viên mãn.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn