Cuối tuần: 3 con giáp đen hết phần thiên hạ, giữ mồm giữ miệng kẻo gặp họa vô đơn chí

( PHUNUTODAY ) - Cuối tuần, 3 con giáp đen hết phần thiên hạ, giữ mồm giữ miệng kẻo gặp họa vô đơn chí. Nên nhớ rằng, ông cha ta có câu: Họa phúc đều do miệng mà ra.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi 12 con giáp, Tỵ là con giáp được trời phú cho bản tính hóm hỉnh, tinh tế, họ cũng rất giỏi bình tính, đặc biệt là trong những tình thế nguy nan, hiểm nghèo. Đồng thời, họ cũng rất giỏi che dấu bản thân. Nhìn bề ngoài, tưởng như họ lười biếng, chậm chạp. Nhưng bên trong đầu óc họ vô cùng sáng dạ, nhạy bén với thời cuộc, tìm tòi không ngừng nghỉ. 

thanhhieu_con_giap_xui_xeo_5

Thế nhưng, cuối tuần này, Tỵ cần chú ý giữ mồm giữ miệng. Đừng tự cho mình tài giỏi để rồi lộng ngôn, bức người. Có thể bạn đúng, nhưng một mình bạn không thể thắng nổi tập thể. Người tức thời mới là tuấn kiệt. Tránh được va chạm, bạn sẽ tránh được vô vàn rắc rối. 

Tuổi Dậu

Theo tử vi 12 con giáp, Dậu là con giáp bản tính phức tạp. Bề ngoài mạnh mẽ, yêu đời. Nhưng bên trong họ lại khá nhạy cảm, và luôn cần được sự thấu hiểu, cảm thông. Trong tháng 2 này, Dậu sẽ vô cùng may mắn về mặt tài chính, gặp nhiều cơ hội trời cho trong sự nghiệp. Nhờ vậy, Dậu có thể dễ dàng khẳng định bản thân, xây dựng được vị thế chắc chắn trong xã hội. 

3-con-giap-nu-vuong-phu-giup-chong-mua-nha-sam-xe-nam-2018-1

Thế nhưng, Dậu nên nhớ, thắng không kiêu, bại không nản. Đừng vì chút thành tích nhỏ bé mà sinh tâm kiêu ngạo. Trí tuệ có thể đưa bạn đến đỉnh cao của danh vọng, nhưng một cái miệng không biết điều có thể cướp sạch của bạn tất cả. 

Tuổi Tý

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Tý bên cạnh nhiều ưu điểm (nhanh nhẹn, tức thời, biết lo xa,...), cũng tồn tại vô số khuyết điểm. Điển hình chính là tính cố chấp. Năm Canh Tý là năm bản mệnh của con giáp này. Thế nhưng, đây cũng chính là thời điểm con giáp này gặp hạn Thái Tuế. Họa từ miệng mà ra. Đặc biệt vào cuối tuần này, Tý hãy quản cái miệng của mình cho tốt. Nói không suy nghĩ, có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến các mối quan hệ của bạn, thậm chí còn bị tiểu nhân hãm hại, vướng vào thị phi. 

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/cuoi-tuan-3-con-giap-den-het-phan-thien-ha-giu-mom-giu-mieng-keo-gap-hoa-vo-don-chi-search/

/Khoevadep

Xuân Quỳnh