Cuối tuần của Huy Trần với Ngô Thanh Vân: Chăm sóc từng bữa ăn uống, còn nhắn nhủ điều ngọt ngào

( PHUNUTODAY ) - Dạo này dân tình rất hay được chứng kiến cảnh Huy Trần - Ngô Thanh Vân tung hint tình cảm.

Còn nhớ tầm giữa tháng 12/2020, netizen phát hiện ra Ngô Thanh Vân đã có người yêu. Ca hai dạo gần đây còn dần công khai chi tiết cho thấy ở chung một nhà, mỗi ngày nấu cho nhau ăn cùng bạn trai.

Mới đây (27/3) trên Instagram cá nhân, Ngô Thanh Vân đã đăng tải bức ảnh đồ ăn cực kì đẹp mắt. Cô viết: "Hôm nay chef cho ăn đồ ăn chef sáng tạo. Mlem mlem quá đi". Về phía CEO Huy Trần, anh cũng chia sẻ khoảnh khắc tương tự. Có thể nói khi nói nàng "đả nữ" có số hưởng. Anh người yêu đẹp trai lại còn biết chiều chuộng, chăm sóc bạn gái đến từng bữa ăn thế này đúng là hiếm có.

ngo-thanh-van 1
ngo-thanh-van 2

Ngô Thanh Vân đang trong những ngày hạnh phúc bên cạnh tình trẻ Huy Trần. Giữa tháng 12/2020, netizen phát hiện ra Ngô Thanh Vân đã có người yêu. Cả hai cũng đã chính thức thừa nhận tình cảm và thường xuyên chia sẻ hình ảnh ngọt ngào dành cho nhau. Thậm chí cả hai còn bị soi bằng chứng đã về chung nhà.

Khuya 4/3, bạn trai Ngô Thanh Vân còn hé lộ khoảnh khắc đặc biệt với người yêu.Vì nàng đang khá bận rộn nên chàng liền xuất hiện tại studio để gặp nàng. ” There’s no such thing as being too busy. If you really want something, you’ll make time for it. My office work at her set ” (Không có gì gọi là quá bận. Nếu bạn thật sự mong muốn thứ gì đó, bạn sẽ dành thời gian cho nó. Làm việc văn phòng ngay ở set quay của cô ấy”). Chàng đến trường quay thăm nàng, tranh thủ làm việc luôn, quả thực không ai sướng như Ngô Thanh Vân. 

ngo-thanh-van 4

Trước đó, cô đã chia sẻ đoạn clip ghi lại toàn cảnh bữa tiệc sinh nhật. Đả nữ tỏ ra rất xúc động khi được hội bạn và người yêu Huy Trần tổ chức một bữa tiệc đặc biệt ở ven sông. Chàng CEO nắm chặt tay bạn gái khi nàng xúc động khóc. Cô còn ôm eo Huy Trần và gửi đến anh lời đặc biệt: "Tôi rất là hạnh phúc. Tôi có Huy, tôi rất hạnh phúc. Thật sự Huy làm cho tôi rất là vui và tôi cũng cảm thấy rất là hạnh phúc. Nhưng trong lòng tôi vẫn buồn vì cứ nghĩ nếu không có tụi mày làm sao tôi có thể sống nữa"