Đà Nẵng: Nữ sinh 20 tuổi bỏ đi bí ẩn, gia đình nghi ngờ đi theo "Hội Đức Thánh Đức Chúa Trời"

( PHUNUTODAY ) - Cô gái tên Trần Minh Thư (SN 1998, ở quận 3, Đà Nẵng) rời khỏi nhà và mang theo toàn bộ đồ đạc đi từ ngày 23/4 vẫn chưa về, gia đình tới giờ vẫn không có thông tin về cô gái này.

Ngày 25/4, chị gái của Trần Minh Thư (SN 1998, ở quận 3, TP Đà Nẵng) cho biết, cách đây 2 ngày, cô gái này rời khỏi nhà đi đến nay vẫn chưa về. Gia đình rất lo lắng và đi tìm kiếm khắp nơi nhưng cũng không có tung tích gì.

Theo người chị gái, sau khi Thư bỏ đi gia đình đã gọi điện thoại cho cô nhưng không được, Facebook, Zalo cũng bị khóa, đi hỏi quanh bạn bè cũng không ai có tung tích gì.

“Thư hiện đang là sinh viện Trường Đại học Duy Tân. Bình thường ở nhà, Tư rất ngoan ngoãn, hiền lành, hoạt bát, không mâu thuẫn với ai trong gia đình. Đi đâu con bé cũng xin phép đàng hoàng, tự nhiên thứ 2 rời khỏi nhà đến nay, gia đình không liên lạc được. Sau khi sự việc xảy ra, liên lạc qua bạn bè, trường học không thấy gia đình đã báo cho chính quyền địa phương, gia đình hiện rất lo lắng”, người chị gái này chia sẻ.

Nữ sinh bị mất tích bí ẩn khiến gia đình nghi ngờ đi theo Hội Thánh Đức Chúa Trời.

Nữ sinh bị mất tích bí ẩn khiến gia đình nghi ngờ đi theo Hội Thánh Đức Chúa Trời.

Người chị gái này nói tiếp: “Ở nhà nó ngoan lắm, cứ bảo đi học thì cả nhà ai cũng tin tưởng. Dạo gần đây, nó cứ đi sớm về khuya miết, hỏi cũng chỉ bảo đi học nên không ai nghi ngờ gì”, chị gái Thư nói.Sau khi Thư rời khỏi nhà, gia đình không liên lạc được và có qua trường mới tá hỏa khi biết Thư đã bỏ học 3 tuần nay.

“Thực sự gia đình tôi rất lo lắng, không biết Thư giờ đang ở đâu. Gần đây rộ lên tin Hội Thánh Đức Chùa Trời khiến gia đình tôi càng lo hơn, sợ em tôi đi theo hội đó. Bởi gần đây, ở nhà em lầm lì ít nói, trước kia thì hoạt bát lắm”, chị gái Thư chia sẻ.

Được biết, trước khi rời khỏi nhà Thư đã mang hết quần áo, xách cả vali rời đi, khi gia đình về mới phát hiện không còn đồ đạc. Hiện gia đình Thư đã tìm kiếm khắp nơi và đang rất lo lắng.