Đã xác định được danh tính nghi can và nạn nhân trong nghi án chồng sát hại, đốt xác vợ

( PHUNUTODAY ) - Sau khi sát hại vợ và đốt xác phi tang, Nguyễn Thanh Vũ chở con trai 4 tuổi đến khu đất trống, để con nằm ngủ cạnh xe máy rồi treo cổ tự tử.

Chiều 26.3, qua khám nghiệm hiện trường, thu thập các chứng cứ liên quan, Công an tỉnh Bình Dương xác định người treo cổ tự tử ở P.Chánh Phú Hòa (TX.Bến Cát, Bình Dương) là Nguyễn Thanh Vũ (32 tuổi, ngụ Đắk Nông). Nạn nhân bị sát hại, đốt xác được xác định là chị Lê Huyền Diệu (29 tuổi, ngụ Bình Định) là vợ của Vũ và đang sống ly thân.

Khu vực tìm thấy thi thể nạn nhân bị đốt cháy   ẢNH: ĐỖ TRƯỜNG

Khu vực tìm thấy thi thể nạn nhân bị đốt cháy ẢNH: ĐỖ TRƯỜNG

Theo thông tin ban đầu, Vũ và chị Diệu có 1 bé trai 4 tuổi sống cùng chị Diệu. Khoảng 8 giờ hôm nay (26.3), Vũ đến nhà trọ của chị Diệu ở P.Thới Hòa (TX.Bến Cát) và cả hai xảy ra cãi vã.

Sau khi sát hại chị Diệu, Vũ dùng xe máy chở thi thể nạn nhân đến khu đất trống ở phường Thới Hòa đốt xác phi tang.

Sau đó, Vũ quay lại nhà trọ chở theo người con trai 4 tuổi về P.Chánh Phú Hòa, cách hiện trường phi tang xác chị Diệu khoảng 5 km và đi vào trong lô cao su. Tại đây, Vũ để cho người con trai 4 tuổi nằm ngủ cạnh xe máy rồi treo cổ tự tử.

Đến trưa cùng ngày, con trai của Vũ thức giấc, phát hiện cha chết nên khóc lóc chạy ra ngoài kêu cứu, báo cho bảo vệ của một công ty ở gần hiện trường.

Từ nội dung lá thư Vũ để lại, khoảng 12 giờ cùng ngày, cơ quan công an đã tìm thấy thi thể của chị Diệu nằm trong khu đất trống khuất sau vườn cao su ở P.Thới Hòa trong tình trạng bị đốt cháy đen.

Người nhà các nạn nhân sau đó cũng có mặt tại hiện trường để nhận dạng người thân, cung cấp lời khai cho công an.

Theo người dân, anh Vũ và chị Diệu đều làm công nhân ở Bình Dương. Thời gian gần đây, giữa hai vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn dẫn đến cự cãi.

TAGS:
Theo:  khoevadep.com.vn