Đám cưới diễn viên Quý Bình và bạn gái: Cô dâu được che dù kín mít, hoãn nhiều lần nay mới tổ chức được

( PHUNUTODAY ) - Vào tối 14/12 mới đây, nam diễn viên Quý Bình đã chính thức "về chung một nhà" với bạn gái doanh nhân sau 3 năm yêu trong sự chúc phúc của tất cả người thân, bạn bè, báo giới.

Theo thông báo trước đó, tiệc cưới của nam ca sĩ - diễn viên Quý Bình cùng bạn gái doanh nhân đã chính thức diễn ra vào chiều tối ngày 14/12. Sau khi tổ chức lễ Hằng thuận vào ít ngày trước tại một ngôi chùa để cầu mong hôn nhân viên mãn, cuối cùng Quý Bình cùng bạn gái đã "về chung một nhà" trong sự chúc phúc của rất đông người thân, bạn bè.

cG1SBGeaLnFqNl17xspE6ov8jPuVhrMvIg1sUGxd
kV5VELBMEL7RtAwmEHsUchVSy4NtUbdB5lkdOZgD

Quý Bình và bà xã doanh nhân rạng rỡ trong hôn lễ tổ chức vào chiều tối ngày 14/12

Ngay từ chiều, những hình ảnh về lễ cưới sang trọng, lộng lẫy của cặp đôi đã thu hút sự chú ý của khán giả nước nhà. Lấy màu sắc chủ đạo trong tiệc cưới là tông trắng nhẹ nhàng với sự điểm xuyến của rất nhiều hoa tươi được trang trí ngoài trời, hôn lễ của Quý Bình và bạn gái doanh nhân khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

Khi được hỏi về việc tổ chức lễ cưới có phần gấp gáp, Quý Bình cho biết bản thân anh cùng người yêu đã chuẩn bị cho ngày trọng đại này từ rất lâu trước đó: "Đối với mọi người thì bất ngờ thật nhưng với 2 đứa, gia đình 2 bên thì đã chuẩn bị từ rất lâu rồi! Nếu không có đợt dịch hồi đầu năm thì có lẽ Quý Bình kết hôn từ nhiều tháng trước vì bản thân mình đã chuẩn bị tiệc cưới từ tận năm ngoái. Đám cưới này kéo dài qua 3 đợt, đợt này suýt nữa thì cũng phải dời lại nhưng may mắn là dịch bệnh được kiểm soát nên chúng mình quyết định cưới ngay".

0xiE5K1miUIViSpxD6OHB5u92A9fzAtiEZvAfmol
dKEhzdaR8l1l2uReX8vYe6foJ97jgWVZBaKzLHRB

Quý Bình tiết lộ tiệc cưới này đã được lên kế hoạch từ năm ngoái và vốn định tổ chức hồi đầu năm nhưng vì dịch bệnh nên nhiều lần dời lại cho đến hôm nay

Trở thành nhân vật chính trong ngày trọng đại nhất đời mình, nam diễn viên - ca sĩ Quý Bình không giấu được cảm xúc căng thẳng, hồi hộp. Quý Bình cho biết đời người trải qua nhiều thăng trầm nhưng cảm giác lo lắng nhất vẫn là trong hôn lễ của mình. Để chuẩn bị cho một tiệc cưới hoàn hảo, Quý Bình đã chuẩn bị rất nhiều khâu từ tài lực đến các vấn đề chi tiết trong hôn lễ để đúng với mong muốn.

ijk1FDPOa0XLNmLc70ydYPYles3QgYLUdgGPJF4t
xRovLY97xLRZuWToulnMVBv6KCWBn7xR9ioO5TGM

Quý Bình và bạn gái đã làm lễ Hằng thuận ít ngày trước để cầu mong hôn nhân hạnh phúc

Chia sẻ về bà xã doanh nhân - người không thuộc giới giải trí, Quý Bình tiết lộ cả 2 quen nhau vì cùng quê, lại sống gần nhà nhưng mãi sau này thì nam diễn viên mới biết! Quý Bình "cảm nắng" người yêu trong khoảnh khắc cô nàng giản dị mặc bộ đồ ở nhà của các bà, các mẹ và đi hái rau ngoài vườn khiến Quý Bình cảm thấy bình yên trong tâm hồn. Đó cũng chính là một trong những lý do Quý Bình quyết định kết hôn với bạn đời của mình.

Một nỗi lo không thể tránh khỏi chính là sự nổi tiếng của Quý Bình nhiều khả năng sẽ làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bà xã. Chia sẻ về điều này, Quý Bình tâm sự đã từng nhiều lần trấn an người yêu và bản thân bạn gái cũng hiểu cho nỗi lòng của mình: "Được mọi người quan tâm Quý Bình cảm thấy rất may mắn và cảm không còn nỗi lo gì cả!".

bIQKbOCVEb2G34ZIE7z1gjHf64FYE37UJyBdKyRf
2yz3H7ElPjiorIJ7LHXgTIQ4gEw7H6tXUMTNQuD8
RhxBnermIJaX2D9plBOSgO47OA80p7Ey2Vi49sw5

Tiệc cưới của Quý Bình tuân theo quy định an toàn mùa dịch và sự riêng tư cho khách mời nên hạn chế tác nghiệp của giới truyền thông. Khoảnh khắc cô dâu xuất hiện cũng được vệ sĩ che ô để đảm bảo sự kín đáo của hôn lễ

gM949mXFGw7JfEQjElVSWu7coIi2YZwYK4BjdvTj

Thực đơn tiệc cưới của nam diễn viên Quý Bình

Tiệc cưới của Quý Bình và bạn gái doanh nhân được tổ chức tại một nhà hàng sang trọng ở quận 7 (TP.HCM). Để đảm bảo an toàn mùa dịch và sự riêng tư cho người nhà, hôn lễ của Quý Bình và người yêu diễn ra vô cùng kín đáo, hạn chế sự tác nghiệp của báo giới truyền thông. Thậm chí, giây phút cô dâu xuất hiện cũng được vệ sĩ che dù cẩn thận để tránh mọi người chụp ảnh.

s83W07Yn6w2Koozr21gottycdfziwSlL7rH4MrA8
AXjfJ188SZWM5wnuMxIepVzJNK3h21chHgZyw3CL

Quý Bình và bà xã yêu nhau gần 3 năm và đi đến quyết định kết hôn trong sự ủng hộ, chúc phúc của gia đình, bạn bè

Được biết, bà xã Quý Bình là một doanh nhân kinh doanh bất động sản có tiếng tại TP.HCM. Quý Bình đã hẹn hò với bạn gái ngoài ngành gần 3 năm. Sau khi hỏi ý và được gia đình 2 bên ủng hộ hết lòng, Quý Bình và người yêu đã đi đến quyết định kết hôn vào chiều tối ngày 14/12.