Đàm Vĩnh Hưng nhắc đến liều thuốc đặc biệt, cư dân mạng réo tên Mỹ Tâm

( PHUNUTODAY ) - Trước hình ảnh Mr Đàm "rinh" rất nhiều đồ thì cư dân mạng lại gọi tên Mỹ Tâm dù không có mối liên hệ nào.

Giáng Sinh là một dịp đặc biệt với Đàm Vĩnh Hưng vì năm nào anh cũng thỏa sức trang trí cho căn biệt thự của mình. Anh còn tặng quà cho mọi người. Năm nay cũng không ngoại lệ khi chỉ mới bước vào tháng 12 "Ông Hoàng nhạc Việt" đã đi shopping để chuẩn bị cho Noel.

dm-vinh-hung 1

Anh khoe: "Rất nhìu năm qua! Thằng bé chưa bao giờ hết ngố, hết ngơ mỗi khi Noel về! Và luôn bị ngẩn người, ngờ nghệt trước những cửa hàng bày bán đồ chơi trang trí giáng sinh!

Năm nay sẽ trang trí tại nhà va thêm ngoài vua biến dành cho các khách iu và mọi người gần xa ghé chụp hình nha nha nha! 27 B Nguyễn Thông - Ngô thời nhiệm q.3

Khổ thằng bé! Và thế là để giảm ngố chàng ta đã dùng thuốc hiệu quen thuộc !

Vâng thuốc tên là "Rinh". Đợi nhé! Sẽ nhanh thôi!".

Đặc biệt là khi Đàm Vĩnh Hưng nói đến "Hiệu thuốc tên Rinh" thì cư dân mạng lại cuồng nhiệt gọi tên Mỹ Tâm. Nhiều người cho rằng "rinh" là ám chỉ người tình tin đồn của anh. Dù không có chia sẻ nhiều về chuyện tình cảm, nhưng mỗi khi nam ca sĩ úp mở về người yêu thì cộng đồng mạng lại hào hứng gọi tên Mỹ Tâm.

dm-vinh-hung 3

Được biết đây không phải là lần đầu tiên Đàm Vĩnh Hưng công khai bày tỏ tình cảm dành cho đồng nghiệp. Anh từng chia sẻ: “Cả nước ai cũng biết tui ế. Tui có lý do. Khó chịu, yêu tự do, không có ai có đủ 40 cái gạch đầu dòng tui muốn. Rồi còn bị "thương mãi một người” nữa nên khó mở lòng mình”. Khi được hỏi đó có phải là Mỹ Tâm, nam ca sĩ thừa nhận ngay. Anh chia sẻ thêm: "Đàm Vĩnh Hưng nói xưa giờ chỉ một lời. Người con gái có thể cho Hưng nhiều cảm xúc đặc biệt không ai khác đó là "họa mi". Dù cô ấy có chọn ai thì cảm xúc đó vẫn không thay đổi bởi bất kỳ sự ganh tị hay đố kỵ nào. Hoặc Đàm Vĩnh Hưng có lấy ai đi nữa thì chắc chắn là mỗi lần gặp cô ấy đều luôn có một cái cảm giác đó. Chẳng hiểu nổi".

Khi được hỏi có lấy Mỹ Tâm không, Đàm Vĩnh Hưng trả lời: "Lấy thì tôi sẽ lấy đó nhưng chưa phải lúc này. Giờ tôi đang phải bán hàng nha".

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn