Đàn bà có chồng chưa chắc đã hạnh phúc nhưng có tiền thì chắc chắn sẽ vui

( PHUNUTODAY ) - Một người phụ nữ thông minh thì bạn cần nhớ dù cho có ở đâu thì bạn cũng cần phải lao động. Chỉ có sự chăm chỉ, nhiệt huyết mới mang đến cho bạn những điều yên bình và hạnh phúc nhất mà thôi.

Đàn bà nghĩ có chồng và có tiền thì cái nào sẽ hạnh phúc hơn?

Câu trả lời chắc chắn là có tiền, bởi vì trên đời này tiền không bao giờ biết phản bội, còn đàn ông thì suốt ngày dừa dối và phản bội mà thôi.

Đàn bà tin không, trên thế giới này ngoài việc sống chết và kiếm tiền thì tất cả những việc khác đều rất rất nhỏ. Việc gì phải sợ già, nếu có trở thành một bà lão nhăn nheo mà ví không có nổi 1 xu thì mới đáng sợ. Đàn bà có chồng chắc gì đã hạnh phúc, trái lại còn gông vào cổ nhiều thứ khác phải lo đến phai tàn đi nhan sắc.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Nếu có lỡ 30 tuổi mà chưa chồng thì đã sao, nhiều người cõng cả đống tuổi trên người mà chẳng thể kiếm nổi tiền thì đó mới là bi kịch nhất đấy đàn bà ạ.

Một người phụ nữ thông minh thì bạn cần nhớ dù cho có ở đâu thì bạn cũng cần phải lao động. Chỉ có sự chăm chỉ, nhiệt huyết mới mang đến cho bạn những điều yên bình và hạnh phúc nhất mà thôi.

Là phụ nữ chỉ khi độc lập về kinh tế thì mới có thể hạnh phúc. Dại gì mà làm công chúa của người khác, muốn làm thì phải làm nữ hoàng của cuộc đời mình. Một cuộc hôn nhân tốt đẹp không phải là người chồng lo kiếm tiền còn vợ thì quanh quẩn bên căn bếp. Mà là chồng tài giỏi thì vợ cũng không được thua kém gì cả.

Suy cho cùng thì cái ý nghĩa lớn nhất của việc kiếm tiền đó là bạn không vì đồng tiền mà chấp nhận người mình không yêu, cũng không cần vì tiền mà rời bỏ người mình yêu thật sự.

phu-nu-co-tien-trong-tay-1-080905375

Một người phụ nữ trưởng thành là khi họ biết phân biệt được tình yêu và tình dục, ham muốn vật chất, một công đôi việc. Họ hiểu được cuộc đời ngắn dài, khổ đau như thế nào. Phụ nữ thường lụy tình, khóc lóc cả đêm khi bị đàn ông phụ bạc. Nhưng hãy nhìn xem, còn bao nhiêu tiền chưa kiếm lẽ nào bạn không băn khoăn đến mất ngủ vì việc đó sao?

Một người đàn bà khôn ngoan hãy dùng thời gian buồn bã vì tình để học tập và làm việc. Đừng sống mãi trong qua khứ đau buồn. Thu nhập của bạn ít nhất cũng phải gấp mấy lần giờ, hãy sống như gấm đàn bà ạ, nếu đàn ông yêu bạn sẽ tình nguyện đến thêm hoa cho bạn. Việc của bạn là chăm chỉ kiếm tiền, tự khắc mọi thứ sẽ an yên.