Đàn bà "hư" và 3 "lực hấp dẫn" khiến đàn ông mê mệt cả đời không bao giờ phản bội

( PHUNUTODAY ) - Đàn bà hư có những điểm quyến rũ mà bất cứ người đàn ông nào cũng khó cưỡng lại được.

Cô nàng bí ẩn

Tất cả đàn ông đều thừa nhận họ bị mê hoặc trước vẻ bí ẩn của phụ nữ. Khi đối mặt với lớp "mặt nạ" mà phái đẹp tạo ra cho mình, họ cảm thấy bị kích thích muốn khám phá ngay lập tức như để thỏa mãn sự hiếu kỳ và đam mê chinh phục.

Không chỉ với những người phụ nữ mới quen mà ngay cả khi đã yêu nhau, cô gái nào luôn biết giữ lại cho mình một chút bí ẩn khiến nửa kia tò mò thì đó mới là đối tượng đàn ông mê mẩn nhất chứ không phải kiểu phụ nữ đẹp hời hợt.

Bởi vậy, là phụ nữ, bạn nên luôn giữ lại một chút bí ẩn, một chút riêng tư cho mình để tăng thêm gia vị cho mối quan hệ của chính bạn.

Thẳng thắn nói lên điều mình muốn

Một người vợ ngoan hiền thường không dám “hư” khi gần chồng, họ càng không dám chủ động đòi hỏi chuyện gối chăn vì sợ chồng đánh giá. Thế nhưng, chính sự thụ động ấy lại khiến chồng dù yêu vợ đến mấy cũng thấy nhàm chán, nhạt nhẽo khi gần gũi.

dan-ba-phunutodayvn01

Thay vào đấy, chị em hãy học đàn bà “hư” ở việc dám nói thẳng nói thật những gì mình muốn. Cô ấy chẳng ngần ngại thử những điều mới lạ, chủ động dẫn dắt đàn ông trong chuyện gối chăn và nuông chiều bạn tình hết mực. Đàn bà càng cuồng dại, mãnh liệt trên giường đàn ông càng say mê không rời, cả đời không chán. Đó là lý do vì sao đàn ông nào cũng muốn một lần được lên giường với gái “hư” để được thỏa mãn bản năng của mình.

Một người phụ nữ có đam mê và định hướng

Bất kể là nam hay nữ, không ai muốn bản thân phải lệ thuộc hay hoàn toàn bị bó buộc cuộc sống của mình vào người khác. Bởi vậy, để trở thành một người lý tưởng hơn, trước tiên bạn phải là một người phụ nữ độc lập, có lịch trình, có sở thích riêng của bản thân.

Đặc biệt, khi bước vào một cuộc tình với một ai đó, bạn hãy cố gắng là chính mình, đừng cố gắng thay đổi quyết liệt lối sống của bản thân chỉ vì muốn làm hài lòng người đó. Một người phụ nữ thông minh sẽ biết chọn lựa những điều nên và không nên thay đổi ở bản thân.

Không gì dễ làm đàn ông cảm thấy hứng thú hơn là một cô gái đầy nội lực, không ngừng khao khát chạm tới đam mê mà mình theo đuổi. Đó là người con gái biết mình muốn gì và cố gắng để biến giấc mơ tương lai trở thành hiện thực.

pn2

Ấm áp, lương thiện

Đàn ông cũng có lúc như đứa trẻ thích yêu thương cưng nựng, nghe lời ngọt ngào từ người phụ nữ của mình.

Đàn ông không là phái yếu, nhưng họ cũng có những lúc yếu lòng. Họ luôn cần một người vợ đủ bao dung và thấu hiểu, cho họ một nơi trở về ấm áp nhất.

Phụ nữ muốn giữ chân đàn ông, cứ hãy lấy tấm lòng ấm áp của mình mà tạo một nơi về thoải mái và chân tình nhất cho họ.

Đảm bảo, chỉ cần vậy, đàn ông bao nhiêu cũng không tiếc vì bạn.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/dan-ba-hu-va-3-luc-hap-dan-khien-dan-ong-me-met-ca-doi-khong-bao-gio-phan-boi-search/

/Khoevadep

Minh Ngọc