Đàn bà thông minh là người luôn khắc cốt ghi tâm 4 điều này, chắc chắn bạn sẽ hạnh phúc

( PHUNUTODAY ) - Chị em nên ghi nhớ 4 điều cực đơn giản này nhưng lại giúp bạn vô cùng hạnh phúc.

Phụ nữ thông minh nên nhớ rằng đừng trao hết cho đàn ông chỉ qua vài lời nói chẳng lưu giữ được gì. Bởi bạn phải hiểu đàn ông là những kẻ dễ bị hút hồn bằng một ánh mắt, cử chỉ thách đố, một nụ cười, vẻ mặt im lặng đầy thách thức. Sự bí ẩn luôn có thể là kẻ dẫn dắt đàn ông đến những nơi mà phụ nữ muốn.

1. Lời đàn ông nói thì phải nghe cho hết, hiểu cho tới, đừng bao giờ chỉ nghe mỗi câu anh yêu em rồi lại hay thật ra vẫn còn một vế sau, là anh lỡ yêu thêm người khác. Và hiển nhiên cũng đừng vội tin họ nói yêu bạn, vì biết đâu chỉ là nói cho vui, nói để bạn vui. Bởi thứ có thể kiểm chứng lời nói của đàn ông hiệu quả nhất chính là hành động của anh ta và thời gian.

phu-nu-09

2. Nếu người đàn ông của bạn đã vì người đàn bà khác mà ra đi thì bạn cũng đừng vì anh ta mà níu kéo. Bởi chị em nhớ rằng đàn ông khi đã không yêu chính là tàn nhẫn nhất, và bạn đừng khiến họ xem thường mình. Và cũng đừng vùi mình vào khổ đau vì họ thêm gì bạn sẽ xứng đáng với một người khác tốt hơn họ thật nhiều.

3. Đàn ông để lấy làm chồng không cần đẹp, cũng không cần quá giàu nhưng nhất định phải chọn người xem mình là duy nhất.

4. Phụ nữ cần biết im lặng đúng lúc, vì mẫu phụ nữ đa số đàn ông đều sợ là người hay nói và nói nhiều. Ngay lần gặp đầu tiên, nếu bạn để ý đàn ông cũng sẽ chọn một người phụ nữ ít lời hơn là một cô nàng chuyện gì cũng có thể nói.

Bạn nên nhớ rằng phụ nữ ít nói không phải là e dè, không biết gây chú ý. Bởi thực tế thì chuyện để nói không ít, nhưng khả năng nói để người khác chú ý lại không dễ có được. Người phụ nữ hơn nhau là cách biết điều chỉnh và kiểm soát ngôn từ của mình, sao cho vừa, sao cho đúng.

Với đàn ông, một người phụ nữ ít nói luôn khiến anh ấy muốn khám phá nhiều hơn. Làm sao để cô ấy mở lời nhiều hơn, chủ đề nào có thể khiến cô ấy nói nhiều hơn? Còn với những cô nàng cái gì cũng nói thẳng, cái gì cũng để đàn ông biết, thế thì còn gì để đàn ông muốn hiểu, muốn tìm? Đàn ông vốn là sinh vật ưa chủ động tìm kiếm, phụ nữ khôn khéo thì phải biết giấu biết khoe đúng chỗ đúng mức. Bởi cái gì càng khó có được, người ta lại càng trân quý hơn.

TAGS:
Theo:  khoevadep.com.vn