Đàn bà tuổi 40 và 5 điểm hấp dẫn "chết người"

( PHUNUTODAY ) - Gừng càng già càng cay, rượu ủ càng lâu càng dễ say và người đàn bà ở độ 40 cũng vậy. Họ có 6 điểm hấp dẫn chết người mà không một độ tuổi nào khác có được.

Đàn bà 40 như chai rượu vang được ủ lâu năm, người uống sẽ đổ rượu vào những chiếc ly xinh xắn rồi nâng niu và thưởng thức. Lần đầu thử sẽ có vị chát nhưng sau đó để lại cái hậu ngọt ngào, vương vấn nơi đầu lưỡi. Và đặc biệt loại rượu này chỉ có những người biết thưởng thức mới cảm nhận được.

Điểm hấp dẫn đầu tiên của họ chính là ngoại hình đằm thắm tỏa ra một sự quyến rũ hết sức mãnh liệt

Cơ thể của những người phụ nữ độ 40 không thon thả chuẩn chỉ đến từng milimet như những cô gái xuân xanh cũng không thiếu sức sống như người trung niên. Họ mang dáng dấp đầy đặn, căng tràn sức sống.

194

Phụ nữ ở tầm tuổi này thường sở hữu một hàng lông mày thanh nhưng đậm, đôi môi hồng luôn mỉm cười từ tốn. Các đường nét trên khuôn mặt họ hài hòa và toát lên một loại khí chất quý phái khó tả.

Dù là ánh mắt dịu dàng, thâm tình hay mạnh mẽ nóng bỏng như tia lửa cũng làm cho cánh mày râu chết mê chết mệt.

Thứ hai, đàn bà tuổi 40 hiểu mình và hiểu đời

Dường như đàn bà ở tuổi 40 đều hiểu bản thân có gì, muốn gì và thích gì nhất. Bởi vì, đây là thời điểm sự nghiệp của họ đã dần ổn định, họ đã qua cái thời kỳ tất bật chuyện nhà cửa, con mọn. Hơn thế nữa, họ còn từng trải nên đàn bà ở tuổi này có thời gian nhìn lại và có cơ hội để phấn đấu.

Họ không cần thiết phải ồn ào, cứ lặng lẽ thể hiện để tích lũy những kinh nghiệm sống, những phẩm chất tốt cho riêng mình. Đàn bà U40 luôn đẹp mặn mà, không còn sự trẻ trung nhưng thay vào đó là đằm thắm. Kiểu phụ nữ này như thứ mật ngọt khiến đàn ông nếm một lần là say mê mãi.

197

Thứ ba, họ là những bông hồng có gai

Đàn bà tuổi này thường đã trải qua vô vàn sóng gió, vì thế họ có nhiều kinh nghiệm sống. Họ không còn bồng bột, không còn nhõng nhẽo. Họ ít than thở chuyện buồn, họ chỉ tâm sự như một cách sẻ chia chứ không phải bi luỵ. Họ biết cách vượt qua nỗi buồn cũng như tạo niềm vui cho bản thân.

Họ đẹp kiều diễm như một đóa hồng. Và chính những bài học, niềm đau, những lần vấp ngã trong cuộc sống đã tạo nên cho họ sự gai góc, kiên cường mạnh mẽ vô cùng khí chất.

Lúc này mọi người nhìn vào họ không phải trong tâm thế dè dặt sợ hãi mà trong tâm thế của một kẻ ngưỡng mộ.

Thứ tư, đàn bà tuổi tứ tuần vừa “ giỏi việc nước, lại đảm việc nhà”

Trải qua một thời thanh xuân sóng gió với việc trau dồi kiến thức, xây dựng sự nghiệp, học chuyện bếp núc, đối nhân xử thế thì giờ đã đến lúc họ hưởng trái ngọt.

Đàn bà tuổi 40 bây giờ không những có tri thức, công việc ổn định mà họ còn luôn chu toàn công việc nội trợ. Họ biết từ cân bằng giữa đời sống tinh thần, xã hội và gia đình mình. Điều này chưa chắc đàn ông có thể làm được.

198

Thứ năm, họ hiểu đàn ông muốn gì

Đa phần, đàn bà U40 đều đã có chồng nên họ rất hiểu rõ đàn ông muốn gì và cần gì. Phụ nữ ở giai đoạn này thường nắm bắt rõ tâm lý và nhu cầu tình cảm của nam giới. Vì thế, họ có thể nhanh chóng đánh giá một người đàn ông và phát triển mối quan hệ đó một cách tốt đẹp nhất.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/dan-ba-tuoi-40-va-5-diem-hap-dan-chet-nguoi-search/

/Khoevadep

Huyền Trang