Đàn ông nào cũng có ''1 thích và 3 ghét'', phụ nữ đã biết hết chưa?

( PHUNUTODAY ) - Cảm giác ở bên kiểu phụ nữ lúc nào chỉ biết õng ẹo sẽ khiến đàn ông cảm thấy như bảo mẫu, suốt ngày chạy theo những cảm xúc của phụ nữ. Thế nên phụ nữ nhớ nhé, càng tỏ ra đòi hỏi, non nớt càng làm đàn ông nhanh chán.

Thích chiếm hữu

Chiếm hữu chính là một đặc tính cơ bản của người đàn ông. Đó là lý do khi đã có được bạn thì lúc nào anh ấy cũng muốn chứng tỏ với người khác. Đặc biệt nhất là người đàn ông luôn nhạy cảm với những mối quan hệ của bạn và người đàn ông khác giới, kể cả anh ta có là bạn thân của bạn đi chẳng nữa.

Thích chiếm hữu thì đàn ông nào có tính này, chỉ có điểm khác biệt đó là người đàn ông bao dung và tin tưởng bạn thì anh ấy lúc nào suy nghĩ thoáng hơn. Còn kiểu đàn ông mà hay ghen thì lúc nào nghi ngờ và cấm đoán bạn trong những mối quan hệ bên ngoài.

Đàn ông ghét kiểu phụ nữ õng ẹo

Phụ nữ vẫn thường nghĩ nếu mình õng ẹo, giả làm ngây thơ sẽ khiến đàn ông thích thú. Đúng là đàn ông thích chiều chuộng bạn gái yếu đuối, nhưng nên biết làm nũng đúng lúc. Còn lại họ cực kỳ dị ứng với những kiểu phụ nữ lúc nào cho mình là bà hoàng rồi được phép đòi hỏi người khác.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Cảm giác ở bên kiểu phụ nữ lúc nào chỉ biết õng ẹo sẽ khiến đàn ông cảm thấy như bảo mẫu, suốt ngày chạy theo những cảm xúc của phụ nữ. Thế nên phụ nữ nhớ nhé, càng tỏ ra đòi hỏi, non nớt càng làm đàn ông nhanh chán.

Ghét nói về người yêu cũ

Trong khi phụ nữ rất thích đào bới chuyện quá khứ để thỏa mãn sự tò mò thì ngược lại đàn ông họ lại rất ghét. Lúc nào họ né tránh chuyện nhắc đến tình cũ, dù là của bạn gái hay của mình. Đây chính là những bí mật của hầu hết đàn ông.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đàn ông họ thích nói về tương lai, những dự định, ước mơ của hai người thay vì hoài niềm, sống mãi trong quá khứ. Họ cũng ghét kiểu phụ nữ cứ nói đi nói mãi về những điều đã qua. Vì điều đó không làm mối quan hệ trở nên tốt hơn mà còn khiến cả hai dễ chia tay.

Ghét phụ nữ gắt gỏng

Phụ nữ cho rằng mình càu nhàu nhiều là cách để tối ưu người đàn ông, để anh ấy chiều chuộng, quan tâm mình. Nhưng đa phần đàn đều ghét cay ghét đắng điều này. Họ chán phải đối diện với thai độ nhạy cảm, gắt gỏng của bạn gái mình.

Đừng nghĩ họ ngồi yên chịu trận hay đôi khi cúi mình xin lỗi trước thì họ hoàn toàn khuất phục bạn. Đến một lúc nào đó không chịu đựng nổi nữa thì họ sẽ rời đi đấy. Thế nên phụ nữ hãy biết ngọt ngào, dịu dàng và khích lệ người đàn ông của mình nhiều hơn.