Đàn ông sở hữu 3 nét tướng này “khó lòng tin tưởng” chớ vội trao thân kẻo hối hận không kịp

( PHUNUTODAY ) - Theo nhân tướng học người đàn ông sở hữu 1 trong 3 nét tướng dưới đây thường lăng nhăng, khó lòng chung thủy.

Mắt to không có thần sắc

Trong nhân tướng học một người đàn ong mắt to nhưng trong mắt không có thần sắc thường là người không có trách nhiệm trong cuộc sống. Phần lớn những người có tướng mạo như vậy thường sẽ không có trách nhiệm, tính cách mềm yếu, không quyết đoán khó lòng làm nên việc lớn.

Trong hôn nhân, những người đàn ông như vậy không thể che chở cho bạn cả đời, càng không thể đem lại cảm giác an toàn cho bạn. Ngoài ra, anh ta còn rất biết cách tính toán kì kèo trong chi tiêu khó lòng mang tới cho bạn một cuộc sống viên mãn.

Đàn ông ánh mắt thẫn thờ thường không chung thủy

Đàn ông ánh mắt thẫn thờ thường không chung thủy

Mũi nhọn, môi mỏng

Theo nhân tướng họ cho rằng, đàn ông mà có mũi nhọn và môi mỏng thường là người hoạt ngon dẻo mỏ. Nhưng họ không mấy khi chân thành trong chuyện tình cảm. Họ dễ rơi vào tình trạng đuổi hình bắt bóng, đứng núi này trông núi nọ. Nên trong cuộc sống những người đàn ông này không đáng để bạn tin tưởng trao thân

Trong hôn nhân, khi bạn lấy phải những người này sẽ khổ một đời bởi tính trăng hoa của người bạn đời. Chính vì vậy, trong cuộc sống nếu bạn gặp phải người đàn ông này thì nên tránh xa kẻo hối hận không kịp.

Đàn ông mặt trắng bệch khó lòng chung thủy

Đàn ông mặt trắng bệch khó lòng chung thủy

Da dẻ trắng bệch

Trong nhân tướng học nếu bạn gặp một người đàn ông da mặt trắn bệch, không có sắc hồng thường là người đang có bệnh trong người. Ngoài ra, những người đàn ông này thường có lòng dạ độc ác, một dạ hai lòng, mồm miệng đỡ chân tay.

Trong cuộc sống nếu bạn gặp phải người đàn ông này thì nên thận trọng, không nên vội vàng quyết định hôn nhân ởi có thể anh ta sẽ mang lại bất hanh cho bạn.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo