Đàn ông thường xuyên bộc lộ 5 dấu hiệu này thì chứng tỏ đã thay lòng đổi dạ, muốn ly hôn

( PHUNUTODAY ) - Nếu người đàn ông của bạn lúc nào cũng chuyện bé xé ra to rồi cố gắng làm ầm lên để bạn và anh ấy cãi nhau. Xong rồi anh ta lựa chọn việc bỏ ra ngoài vì cảm thấy áp lực...

1. Đổi mật khẩu điện thoại, facebook, zalo

Nếu một ngày bạn bỗng phát hiện ra người đàn ông của mình thay đổi mật khẩu từ facebook đến zalo thì chứng tỏ anh ta đang thay lòng đổi dạ với bạn rồi đấy. Hãy hết sức cẩn thận và chú ý xem anh ta thường xuyên nói chuyện với ai, làm những gì và đi đâu.

2. Lúc nào cũng thích cãi vã, ngủ qua đêm bên ngoài

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Nếu người đàn ông của bạn lúc nào cũng chuyện bé xé ra to rồi cố gắng làm ầm lên để bạn và anh ấy cãi nhau. Xong rồi anh ta lựa chọn việc bỏ ra ngoài vì cảm thấy áp lực. Đừng nghĩ rằng anh ta bức bí nên mới đi, có thể anh ta lấy cái cớ đó để đi nhà ngủ với nhân tình của mình đấy.

3. Không còn muốn chạm vào người bạn nữa

Một người đàn ông khi yêu thì lúc nào muốn gần gũi với người phụ nữ của mình. Nhưng nếu như bạn nhận ra anh ấy không còn muốn động chạm hay ở gần mình thì điều đó chứng tỏ đang có một người phụ nữ khác làm anh ta vui. Anh ta luôn khao khát được ở gần người phụ nữ mới, chính vì vậy mà anh ta không có hứng thú khi chạm vào người bạn nên chọn cách là trốn tránh.

4. Luôn miệng đòi ly hôn, chia tay

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Nếu như phụ nữ nói ly hôn là để dọa dẫm người đàn ông, chứ không thực lòng muốn ly hôn thì ngược lại nếu người dàn ông luôn miệng đòi ly hôn, chia tay thì chứng tỏ anh ấy đã cạn tình với bạn. Và anh ấy muốn tìm mọi cách để bạn chủ động rời xa anh ấy.

5. Luôn viện lý do để về nhà muộn

Người đàn ông yêu thương gia đình, coi trọng vợ con thì sẽ không bao giờ muốn vợ con phải chờ mình bên mâm cơm. Nhưng người đàn ông đã hết yêu vợ con thì lúc nào cũng muốn tìm đủ lý do khi thì công tác, khi thì họp hành để về nhà muộn. Đơn giản vì họ muốn có thời gian vui vẻ bên ngoài và trên hết không còn muốn chạm mặt với vợ của mình.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/dan-ong-thuong-xuyen-boc-lo-5-dau-hieu-nay-thi-chung-to-da-thay-long-doi-da-muon-ly-hon-search/

/Khoevadep

Truy Nguyệt