Dàn sao Vbiz trải lòng sau một năm miệt mài cống hiến, tiết lộ những kế hoạch 'khủng' trong năm mới

( PHUNUTODAY ) - Dàn nghệ sĩ Vbiz đã có những chia sẻ thú vị trước khi khép lại năm cũ Kỷ Hợi 2019 để chào đón năm mới Canh Tý 2020.

Sau một năm làm việc miệt mài, Tết Nguyên Đán vẫn luôn là dịp để mỗi người dành thời gian nghỉ ngơi, sum họp bên gia đình và nhìn lại những điều đã làm được trong năm cũ, lên kế hoạch cho năm mới. Đối với các nghệ sĩ cũng không ngoại lệ. Vào ngày cuối cùng của năm Kỷ Hợi 2019 này, các nghệ sĩ Vbiz gồm Diễm My 9x, Nguyễn Trần Trung Quân… đã ngồi xuống và chia sẻ những điều đặc biệt sẽ làm trong năm Canh Tý 2020, cũng như nhắc nhớ về một năm cũ đã trôi qua với vô số dấu mốc khó quên.

Diễm My 9x

“Phải nói 2019 là một năm có khá nhiều biến động đối với tôi nhưng chính nhờ điều đó đã giúp tôi nhận ra bài học rằng bản thân phải thật mạnh mẽ, không ngừng cố gắng mới có thể sống một cuộc đời đầy kiêu hãnh và hạnh phúc.

Năm 2020, tôi đang ấp ủ rất nhiều dự định mới, trong đó đầu tiên phải kể đến là bộ phim truyền hình tôi đã dành hơn 1 năm để thực hiện. Ngoài ra tôi cũng sẽ dành thời gian trau dồi bản thân, học hỏi và giao tiếp với mọi người nhiều hơn để có thêm kinh nghiệm trong cuộc sống. Năm 2020 chắc chắn sẽ là năm tôi dồn toàn tâm toàn lực cho sự nghiệp diễn xuất”.

dan-sao-vbiz-trai-long-ngay-cuoi-nam-trung-quan-he-lo-ke-hoach-khung-tran-nghia-quyet-thoat-khoi-thay-ngan-si-tinh-2b53d0

Nguyễn Trần Trung Quân

“Nếu để tóm gọn năm 2019 thì có lẽ đó là một năm đầy biến động với cuộc sống và sự nghiệp, một năm cho tôi nhiều thành công và bài học lớn. Tôi rất tự hào vì trong năm vừa qua đã liều mình làm rất nhiều thứ và nhận lại được những thành quả tuyệt vời. Tôi nghĩ rằng điều đắt giá nhất tôi đã học được đó là phải luôn giữ một cái đầu lạnh và một trái tim nóng. Đã có lúc tôi vô tình gây ra những sự việc không đáng có do sự vội vàng của bản thân nhưng nhờ đó tôi nhận ra rằng trong bất cứ việc gì cũng phải bình tĩnh giải quyết, tỉnh táo xử lý.

Có lẽ vào những ngày đầu năm mới, tôi sẽ dành toàn bộ thời gian cho gia đình vì cả năm đã quá vất vả cho công việc rồi. Sau đó tôi sẽ bắt đầu những dự định mới đó là học thanh nhạc với một chuyên gia hàng đầu tại Mỹ, nhưng danh tính người đó là ai tôi xin phép giữ bí mật trước. Tiếp theo là tổ chức một liveshow riêng cho sự nghiệp của mình, tiếp nối chuỗi dự án MV mới ngày một đặc sắc hơn”.

dan-sao-vbiz-trai-long-ngay-cuoi-nam-trung-quan-he-lo-ke-hoach-khung-tran-nghia-quyet-thoat-khoi-thay-ngan-si-tinh-c9c280

Hoàng Yến Chibi

“Tôi chọn từ hài lòng để nói về năm 2019 của mình. Tôi nhận ra bản thân đã can đảm sống một cuộc đời như mình muốn, làm điều mình thích và đạt được thành công nhất định. Thật sự MV ‘Cánh hoa tổn thương’ là giấc mơ đã trở thành hiện thực của tôi. Tôi chỉ mong năm sau bản thân sẽ làm tốt hơn, ra mắt nhiều MV và trau dồi diễn xuất để tạo ra một vũ trụ âm nhạc của riêng Hoàng Yến Chibi”.

dan-sao-vbiz-trai-long-ngay-cuoi-nam-trung-quan-he-lo-ke-hoach-khung-tran-nghia-quyet-thoat-khoi-thay-ngan-si-tinh-99c5fb

Tuấn Trần

“So với Tuấn Trần của những năm trước đây thì 2019 là một năm tôi đạt được khá nhiều thành tích cho bản thân. Sau một khoảng thời gian bị đóng băng sự nghiệp vì loay hoay không có hướng đi thì năm 2019 tôi đã phá vỡ được giới hạn của bản thân khi bỏ tiền túi ra tự sản xuất phim ‘21 Ngày Yêu Em’, ‘Thần Chết Tập Sự’ rồi đầu tư làm Vlog, đảm nhận vai trò MC cho một số chương trình, đóng kịch… Nhìn lại một năm 2019, phải nói có những việc như ‘bắc thang lên hỏi ông trời’ vậy nhưng một khi đã muốn thì phải tìm đứng lên tìm câu trả lời để ra kết quả tốt nhất.

dan-sao-vbiz-trai-long-ngay-cuoi-nam-trung-quan-he-lo-ke-hoach-khung-tran-nghia-quyet-thoat-khoi-thay-ngan-si-tinh-91cd21

Hiện tôi đang có rất nhiều ấp ủ, dự định cho năm 2020 nhưng không biết có ‘cày’ đủ kinh phí thực hiện không thôi. Hi vọng tôi có thể hoàn thành tiếp một bộ web drama đầu tư hơn với nội dung nói về giới trẻ và tìm kiếm những vai diễn thật khác biệt ở mảng điện ảnh để thử sức”.

Tuấn Trần đã bỏ tiền túi để thực hiện các dự án cá nhân trong năm 2019 và năm 2020, anh hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển bản thân nhiều hơn nữa ở lĩnh vực diễn xuất.

Trần Nghĩa

“Nếu để nói ngắn gọn nhất về năm 2019, tôi phải dùng từ ‘Có công mài sắt có ngày nên kim’. Nói về năm cũ có lẽ sẽ quá nhiều để kể hết, nên tôi chỉ muốn nhấn mạnh rằng bất kỳ thành công nào cũng cần tới sự nỗ lực và kiên trì. Và trong năm 2020 này, tôi sẽ biến hoá nhiều hơn nữa về mặt hình ảnh để mọi người thấy một Trần Nghĩa trong hình tượng hoàn toàn khác, không còn là thầy Ngạn si tình ở ‘Mắt biếc’ nữa”.

f81c0ae4caa423fa7ab5

Trúc Anh

“Năm 2019 vừa qua là một năm vô cùng thành công với tôi. Đã có rất nhiều may mắn ngoài tưởng tượng tìm đến nhưng cũng đi kèm với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân. Một năm qua, đã có lúc tôi nản lòng trong công việc cũng như nhận ra nhiều điều mình chưa biết nhưng tôi vui và hài lòng vì mình đã trưởng thành, có trách nhiệm hơn.

Trong năm 2020, tôi muốn dặn dò bản thân cần phải có ý chí và quyết tâm hơn trong mọi việc, khi có một kế hoạch được đề ra phải ngay lập tức hoàn thành nó. Tôi cũng sẽ tiếp tục công việc diễn viên và quan trọng nhất là quay lại trường học để hoàn thành chương trình học đại học”.

dan-sao-vbiz-trai-long-ngay-cuoi-nam-trung-quan-he-lo-ke-hoach-khung-tran-nghia-quyet-thoat-khoi-thay-ngan-si-tinh-ef1c59