Dàn sao Việt đến gặp trực tiếp "dằn mặt" nam gymmer xúc phạm Chí Tài, cư dân mạng tranh cãi gay gắt

( PHUNUTODAY ) - Việc các nghệ sĩ đồng loạt kéo đến và chia sẻ rộng rãi thông tin này lên MXH đã gây nên không ít phản ứng trái chiều.

Thông tin NS Chí Tài qua đời vì đột quỵ khiến cả làng giải trí Việt chấn động những ngày vừa qua. Tuy nhiên giữa lúc hàng triệu con người thương tiếc đưa tin cố nghệ sĩ thì trên mạng xã hội xuất hiện một nam gymer đăng clip livestream. Sau khi xong tang lễ, hàng loạt các sao Vbiz đã đến tận nơi làm việc của người này vào sáng 14/12. 

Empty
Empty

Có rất đông người dân hiếu kỳ đến để theo dõi tình hình khiến giao thông ở đây trở nên ùn tắc. Công an phải đến tận nơi giải tán, sau đó các nghệ sĩ nhanh chóng vào bên trong để gặp gỡ nam gymer. Sau khi giải quyết xong sự việc, Huỳnh Phương và Cát Phượng cũng nhanh chóng cập nhật tình hình và cho biết cuộc nói chuyện rất hòa nhã, không hề có xô xát. Họ mong muốn nam gymer này sẽ quay clip xin lỗi cố nghệ sĩ Chí Tài một cách chân thành nhất.

Cát Phượng viết: "Đánh thì rất dễ... chỉ cần púng nhẹ tay các a e nó đánh như phim Mỹ. Nhưng đánh e thì Cái Tình và Chữ Người nó ko còn nằm trong cái gọi là Nghệ Sĩ của chúng Tôi. Chúng tôi muốn nói chuyện với e một cách hoà nhã nhất có thể vì với Tôi: Một Người Sai Là Đủ. Qua sự việc này mong e thay đổi cách ăn nói với rất cả mọi người và hãy quay 1 clip xin lỗi anh Chí Tài và Chị Bé Heo bằng những lời chân thành nhất.

Sau này trong cách nói chuyện đừng xúc phạm đến bất kỳ ai dù đó là đứa trẻ con. Huống chi đây là a Chí Tài , một Nghệ Sĩ của bao thế hệ khán giả yêu mến! Hơn nữa, Khán Giả đang rất yêu thương chị Bé Heo, yêu thương gia đình nhỏ của anh Chí Tài".

sao-viet-gap-gymmer 3

Tuy nhiên, bên cạnh việc tò mò thì nhiều fan hâm mộ cũng cảm thấy hành động của các nghệ sĩ có phần thái quá. Là người nổi tiếng cân phải cẩn trọng hơn trong hành động, lời nói của mình vì chỉ cần một sự cố không hay nào xảy ra vô tình ảnh hưởng đến danh tiếng của bản thân và các đồng nghiệp.

Trước đó, vào khuya ngày 13/12, NSƯT Hữu Châu cũng đã đăng status dặn dò các nghệ sĩ Việt trước sự việc trên: "Làm gì làm, sao cũng được, nhưng đừng để những người tốt đang thương yêu và trân trọng nghề hát này, nghĩ mình toàn là những người hung dữ". Ngay lập tức, NS Hoài Linh liền để lại bình luận nhờ NS Hữu Châu can ngăn.