Dân tình "phát hoảng" với dáng đứng của Hồ Ngọc Hà, ai cũng soi ra điểm đáng chú ý này

( PHUNUTODAY ) - Ngoài những lời khen ngợi về sắc đẹp và thần thái dành cho Hồ Ngọc Hà, nhiều người còn nhìn ra tướng đứng "chuẩn men" của "Nữ hoàng giải trí".

Trên trang cá nhân mới đây, "Nữ hoàng giải trí" vừa chia sẻ "buổi hẹn hò" đầy thú vị. Hồ Ngọc Hà còn ngẫu hứng tặng fan bài thơ tự làm: "Lâu lâu được buổi hẹn hò/Đi ra ngoài phố xem trò gì vui/Đi tới rồi lại đi lui/Quyết định chụp ảnh là tui vui liền".

Thần thái và set đồ của Hồ Ngọc Hà nhận được vô vàn lời khen có cánh từ dân mạng. Song song với những lời khen, Hồ Ngọc Hà cũng nhận được một số ý kiến chê bai: "Mặc vậy sao đứng tướng men quá vậy chị", "Bức này giống tượng sáp ghê luôn".

Empty
Thay vì trả lời nhiệt tình như các bình luận khác, Hồ Ngọc Hà đã

Thay vì trả lời nhiệt tình như các bình luận khác, Hồ Ngọc Hà đã "bơ" luôn những ý kiến săm soi này.

Đây cũng không phải là lần đầu nữ ca sĩ bị chê gương mặt và vóc dáng thô. Thậm chí có ý kiến Hà Hồ có "gương mặt chuyển giới", so với Hương Giang còn thua xa.

hh04

Ngoài ra, Hồ Ngọc Hà còn khiến fan không khỏi thích thú khi ngẫu hứng thể hiện ca khúc "Anh nhà ở đâu thế?". Đoạn story ngắn được nữ ca sĩ đăng tải lên Instagram story của mình, nhận được sự thích thú từ người hâm mộ.

Ở một số đoạn cao trào có thể nghe rất rõ giọng hát của cô. Bên cạnh đó, Hồ Ngọc Hà cũng tích cực biểu cảm đầy quyến rũ trong lúc ngân nga theo giai điệu, làm khán giả khó có thể rời mắt khỏi đoạn Instagram story.

Hồ Ngọc Hà thích thú nhún người theo giai điệu của ca khúc.

Hồ Ngọc Hà thích thú nhún người theo giai điệu của ca khúc.

Khác với vẻ ngoài lạnh lùng, ít ai ngờ tới Hồ Ngọc Hà vẫn giữ được một tâm hồn trẻ trung. Và chắc người mộ cũng được một phen ngạc nhiên đầy thích thú khi thần tượng của mình bỗng "hồi teen" đến như thế.