Đan Trường đáp trả cực gắt trước những phát ngôn không hay về diện mạo mới của mình

( PHUNUTODAY ) - Đây là lần hiếm hoi ca sĩ Đan Trường đáp trả những ý kiến chê bai mình. Anh Bo còn nhắn rằng: ''Không phải là fan thật sự vui lòng đừng comment hoặc inbox quan tâm quá nhiều các kiểu của Đan Trường nữa...''.

Trong một lần livestream, Đan Trường bị soi kiểu tóc khác hẳn so với trước. Đây được đánh giá là kiểu tóc mà ngay cả gương mặt đẹp trai của nam ca sĩ cũng không thể cứu vãn nổi. Nhiều dân mạng hài hước ví kiểu tóc của Đan Trường là "củ hành tây", "tổ chim", "đầu cuốn lô"...

Đan Trường nhận nhiều lời chê khi khoe kiểu tóc mới.

Đan Trường nhận nhiều lời chê khi khoe kiểu tóc mới.

Đan Trường đã tâm sự về những ồn ào quanh kiểu tóc của mình trong thời gian qua. Nam ca sĩ bức xúc viết: "Có một số bạn không phải là fan thật sự vui lòng đừng comment hoặc inbox quan tâm quá nhiều các kiểu của Đan Trường nữa được không?

Có lẽ cái bóng hai mái huyền thoại của Đan Trường quá lớn nên mọi người cứ nghĩ Đan Trường vẫn còn 23 tuổi. Đan Trường năm nay đã 43 tuổi rồi.

"Tóc của tôi thì tôi muốn để như thế nào là quyền của tôi", nam ca sĩ viết.

Đan Trường khẳng định, trong suốt hơn 23 năm qua Đan Trường là một trong những ca sĩ đã trải nghiệm rất nhiều kiểu tóc khác nhau, nhưng vẫn bị nói. Thử đặt trường hợp nếu trong suốt 23 năm mà Đan Trường vẫn để mãi một kiểu tóc hai mái thì có chắc sẽ không ai có ý kiến hay bình luận không? Câu trả lời là không. Vẫn sẽ có ý kiến tiếp.

Chúng ta không thể nào đi làm vui lòng những người không ưa mình hoặc làm đẹp lòng mấy thánh soi phải không?Tóc của tôi thì tôi muốn để như thế nào là quyền của tôi, chẳng ảnh hưởng đến ai cả, và tôi cũng không thể theo sở thích của các bạn được, các bạn thích để kiểu gì thì hãy đem tóc của mình ra mà làm nhé.Đan Trường không phải là thần thánh, cũng không phải là người quá hoàn mỹ để không bị sai sót. Nên các fan thân yêu ơi! Đôi lúc các bạn phải tỉnh táo không bị dao động, phải biết bảo vệ chính kiến riêng của mình nhé!

z5-1554916368104493052400-0819

Nói thật cho đến bây giờ Đan Trường không quan trọng đến chuyện đẹp hay xấu nữa! Riêng Đan Trường đã tự thấy mình đủ chỉnh chu rồi!

Ai làm cha, làm mẹ cũng sẽ hiểu được thời gian của mình chơi với con còn không đủ nữa huống chi làm tóc theo ý mấy bạn rảnh rỗi".

Đan Trường là một trong những nam ca sĩ đời đầu đình đám nhất Vbiz. Tên tuổi của anh gắn liền với những bản hit như: Tình khúc vàng, Kiếp ve sầu, Mãi mãi một tình yêu... có thể nói khoảng 10 - 20 năm trước không một nam ca sĩ nào có thể vượt mặt được Đan Trường tại làng nhạc Việt.

Kiểu tóc bổ luống huyền thoại của Đan Trường trong quá khứ.

Kiểu tóc bổ luống huyền thoại của Đan Trường trong quá khứ.

Bên cạnh những bản hit đình đám một thời, người hâm mộ mê mệt Đan Trường bởi vẻ ngoài thư sinh, hiền lành, gương mặt rất sáng cùng kiểu tóc "bổ luống" bất hủ. Thời đấy Đan Trường được xem như hình mẫu của mọi chàng trai, và kiểu tóc chia ngôi giữa trở thành hot trend lúc bấy giờ.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/dan-truong-dap-tra-cuc-gat-truoc-nhung-phat-ngon-khong-hay-ve-dien-mao-moi-cua-minh-search/

/Khoevadep

La La