Đan Trường với vết thương nghiêm trọng, máu chảy không ngừng khiến người hâm mộ lo lắng

( PHUNUTODAY ) - Câu chuyện về vụ tai nạn bất ngờ xảy ra với nam ca sĩ Đan Trường đã khiến dư luận và người hâm mộ vô cùng hoang mang.

Cách đây vài giờ trên trang cá nhân của mình, anh Bo Đan Trường vừa chia sẻ câu chuyện khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. Theo lời kể của Đan Trường, trước khi đi ngủ, anh thường dạo một vòng thăm hồ cá trong nhà, trong số đó có bầy cá hổ Piranha. Nam ca sĩ cho biết anh chưa bao giờ cho bầy cá này ăn đồ sống mà thay vào đó là thức ăn khô. Khi phát hiện có nhánh cây rơi vào hồ cá, Đan Trường đã đưa tay vào hồ để lấy. Tuy nhiên, một con cá to nhất đã lao đến đớp tay anh khiến máu chảy không ngừng. Vì tay bị thương là tay phải nên Đan Trường hiện không sử dụng được micro để tập nhạc.

Empty
Vết thương ở tay củ Đan Trường có vẻ khá sâu khiến tay anh chảy máu khá nhiều.

Vết thương ở tay củ Đan Trường có vẻ khá sâu khiến tay anh chảy máu khá nhiều.

Được biết vết thương rất sâu và liên tục chảy máu khiến nam ca sĩ có hiện tượng chóng mặt. Ngay khi câu chuyện được chia sẻ, cộng đồng mạng vô cùng hoảng loạn. Đồng thời, mọi người cũng dành lời khuyên cho nam ca sĩ không nên nuôi loại cá quá dữ này để tránh tổn hại bản thân. Một số khác lo lắng cho sức khoẻ của anh và khuyên anh nên nghỉ ngơi tĩnh dưỡng.

Đan Trường là một thần tượng của giới trẻ vào những năm 2000, cho đến thời điểm hiện taij, cái tên này vẫn có sự thu hút đặc biệt đến người hâm mộ. Theo đó, thời gian gần đây, nam ca sĩ góp mặt trong bộ phim điện ảnh Cha Ma, thể loại phim kinh dị khác xa với hình ảnh trước đây của một chàng ca sĩ với chất giọng ngọt ngào.

Tạo hình của Đan Trường trong bộ phim kinh dị

Tạo hình của Đan Trường trong bộ phim kinh dị "Cha Ma".

Chia sẻ về vai diễn mới này, Đan Trường cho biết: "Bên cạnh vai diễn mới thú thật tôi là fan của phim kinh dị. Thể loại phim này khiến tôi thích thú và muốn tham gia. Đồng thời, ngoài việc mang đến cho khán giả những phút giây gay cấn, phim còn tạo nên những cảm xúc sâu lắng khi nói về tình cảm cha con. Bản thân tôi là một người có gia đình nên hiểu được những gì đạo diễn, biên kịch muốn truyền tải. Chính điều đó thuyết phục tôi tham gia dự án lần này. Mặc khác, khi tôi tham gia phim tôi chuẩn bị chào đón Thiên Từ nên quyết định nhận lời".