Đăng ảnh cậu bé giống mình y đúc, Bảo Thy bị nghi đã có con

( PHUNUTODAY ) - Thậm chí vì cậu bé sở hữu nhiều nét na ná dì ruột mà dân tình cũng lầm tưởng đây là con của Bảo Thy.

Kết hôn với chồng đại gia từ cuối năm 2019, Bảo Thy suốt thời gian vẫn chưa có động thái về việc có con. Mới đây, Bảo Thy chia sẻ hình ảnh của một cậu bé: ” Nhớ tục tưng (cục cưng) này quá đi thôi “. Em bé giống Bảo Thy y đúc từ đôi mắt to tròn cho đến sống mũi cao. 

bao-thy 2

Tuy nhiên nếu ai theo dõi Bảo Thy sẽ biết đây là cháu ruột của cô đang sống ở Mỹ. Cô cũng tiết lộ cháu trai đã đến tuổi đi học, cô cũng thường xuyên gọi điện hỏi han. Vì cậu bé sở hữu nhiều nét nên ai cũng nhầm tưởng con của Bảo Thy. Trên thực tế sau khi kết hôn vào năm 2019, giọng ca Ngôi Nhà Hoa Hồng vẫn chưa có tin vui với chồng đại gia.

bao-thy 1

Bảo Thy sau khi lấy chồng ngày càng khiến người khác ngưỡng mộ hơn bởi cuộc sống xa hoa, hưởng thụ sự giàu sang, viên mãn. Nói về người chồng của mình, Bảo Thy tâm sự: ""Thy không cho phép mình yêu sai. Từ lúc trái tim biết rung động, có cảm xúc đến giờ, nếu nói chưa từng có ai theo đuổi hay tìm hiểu ai thì là nói dối. Nhưng đến khi gặp anh, đó là lần đầu tiên Thy cảm nhận tình yêu là như thế nào. Lần đầu tiên Thy yêu và được yêu. Lần đầu tiên chính thức có người yêu. Và người đó bây giờ Thy được gọi anh là chồng. Anh cho Thy cảm giác mình là duy nhất, là một cô công chúa ở đời thực".

Chồng Bảo Thy cũng là người luôn biết quan tâm, chăm sóc cho vợ: "Anh luôn thức dậy trước vợ, biết hết các món ăn mà tôi thích và dặn người giúp việc nấu ăn như thế nào. Nhiều lúc tôi dậy trễ, mọi thứ đã sẵn sàng. Trong khi, đó là công việc mà một người vợ cần làm".

bao-thy 3

Chồng của Bảo Thy có tên Phan Lĩnh, là doanh nhân hơn tuổi cô, quê gốc ở Hà Tĩnh và là bạn làm ăn với gia đình cô và cũng rất thân thiết với các thành viên trong gia đình nữ ca sĩ. 

Bảo Thy cũng đã nhiều lần chia sẻ về việc có em bé. Cụ thể trước đó khi Ưng Đại Vệ gợi ý “làm lần 2 đứa rồi đi du lịch”, cô trả lời: “Em quyết định đi chơi cho đã rồi mới có baby (em bé) nha. Em rút kinh nghiệm sâu sắc từ tất cả xung quanh”.  Cô cũng chia sẻ bản thân không bị gia đình thúc ép hay phải thay đổi. Những gì họ mong muốn là cô sống hạnh phúc. Ngay cả chồng Bảo Thy cũng tương tự, theo lời người đẹp thì: “Anh muốn tôi cứ tận hưởng rồi mới nghĩ đến chuyện sinh con. Việc con cái cả hai đã chuẩn bị tâm lý sẵn, nhưng trước mắt vợ chồng tôi muốn dành thời gian du lịch nhiều hơn”.