Đang chạy xe máy trên cầu, người đàn ông bất ngờ dừng xe rồi gieo mình xuống sông

( PHUNUTODAY ) - Sau khi để lại xe máy và đôi dép trên cầu thì người đàn ông đã bất ngờ nhảy xuống sông tự tử.

Ngày 12/12, tại cầu Bến Thủy (đoạn nối qua hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh) đã xảy ra vụ việc một người đàn ông nhảy cầu tự tử.

Danh tính nạn nhân được gia đình và người thân xác nhận có thể là anh Phan Th. Th (SN 1984, trú tại tổ dân phố 9, thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 13h50 ngày 12/12, người dân lưu thông qua cầu Bến Thủy thì bất ngờ phát hiện một người đàn ông đi xe máy lên cầu rồi nhảy xuống sông tự tử.

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Cụ thể, trong lúc đang đi xe máy trên cầu thì người đàn ông này bất ngờ dừng xe rồi gieo mình xuống sông. Sự việc diễn ra quá nhanh khiến mọi người không kiph phản ứng và đến ứng cứu.

Ngay sau đó, sự việc đã được mọi người trình báo lên công an. Sau khi tiếp nhận sự việc, chính quyền địa phương đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra vụ việc.

Tại hiện trường, nạn nhân để lại 1 chiếc xe máy có BKS 38N1-05xxx và 1 đôi dép nhựa màu xanh. Hiện các cơ quan chức năng tích cực tìm kiếm tung tích của nạn nhân

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/dang-chay-xe-may-tren-cau-nguoi-dan-ong-bat-ngo-dung-xe-roi-gieo-minh-xuong-song-search/

/Khoevadep

Tú Linh