Đang đi xe máy, người đàn ông bất ngờ dừng lại rồi bò ra đường "hóa" thành ăn xin "nhanh như chớp"

( PHUNUTODAY ) - Nhìn cảnh người đàn ông đang lành lặn rồi giả tàn tật để đi ăn xin, lừa mọi người mà ai cũng ngán ngẩm.

Đã có không ít trường hợp đóng giả ăn xin để lợi dụng lòng tốt của người đi đường bị mọi người chỉ trích dữ dội. Cách đây không lâu, trên mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông lành lặn, giả làm người tàn tật để đi ăn xin khiến mọi người vô cùng bức xúc.

Được biết, sự việc xảy ra trên một tuyến đường gần khu công nghiệp Mỹ Phước, tỉnh Bình Dương. Toàn bộ sự việc đã được camera an ninh ở gần đó ghi lại được.

Clip: Người đàn ông đóng giả người tàn tật để đi ăn xin.

Theo đó, một người đàn ông khỏe mạnh, đang điều khiển xe máy đi trên đường thì bất ngờ dừng xe lại ở đoạn ngã rẽ. Sau khi dừng xe, người đàn ông này ngó nghiêng một hồi rồi bất ngờ bò xuống đường và cầm theo một chiếc hộp nhựa. Đáng chú ý, sau đó người này từ từ lết trên đường như bị tàn tật để xin tiền từng người đi qua. Thấy người đàn ông đang lết dưới đường có “hoàn cảnh đáng thư‌ơng” nên nhiều người đã dừng xe để cho tiền.

Hình ảnh người đàn ông ngồi dưới đường để ăn xin.

Hình ảnh người đàn ông ngồi dưới đường để ăn xin.

Sự việc này ngay sau khi được chia sẻ đã khiến dân mạng "dậy sóng". Một người đàn ông đang khỏe mạnh và điều khiển xe máy bỗng chốc “hóa” tà‌n tậ‌t trở thàn‌h ăn xin khiến ai nấy đều bức xúc. Thậm chí, nhiều người còn bày tỏ sự tức giận vì lòng tin, tình thương của cộng đồng bị những người như thế này lợi dụng. Bên cạnh đó, một số người cũng mong muốn những trường hợp gi‌ả dạng ăn xin tậ‌t nguyền sẽ bị chính quyền chức năng xử lý.