Đang lái xe trên đường thì bất ngờ bị con chó lạ đuổi theo, người đàn ông gặp sự cố đau đớn sau đó

( PHUNUTODAY ) - Trong lúc đang đi trên đường, người đàn ông bất ngờ bị một con chó hung hăng đuổi theo và do không chú ý nên người này đã lao thẳng vào một chiếc ô tô.

Mới đây trên mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip người đàn ông lái xe máy lao thẳng vào chiếc ô tô đi chiều ngược lại đã gây được rất nhiều sự chú ý của mọi người.

Được biết, sự việc xảy ra vào 13h06 ngày 12/11 vừa qua. Toàn bộ sự việc đã được camera hành trình của chiếc ô tô ghi lại.

Clip: Người đàn ông xảy ra tai nạn giao thông chỉ vì một con chó thả rông trên đường.

Theo đó, đang lái xe máy trên đường thì người đàn ông bất ngờ bị một con chó đuổi theo. Có lẽ do sợ hãi và luống cuống vì con chó rượt sát chân nên người này không chú ý khi lái xe. Kết quả, do không làm chủ được tay lái nên người đàn ông này đã tông thẳng vào đầu chiếc ô tô đang chạy ở đối diện.

Cú va chạm khiến người đàn ông ngã sõng soài ra đường, còn "thủ phạm" thì dửng dưng quay đầu bỏ chạy mất hút ngay sau đó. Phát hiện sự việc, một số người đi đường đã dừng xe và chạy đến giúp đỡ người đàn ông đứng dậy. May mắn là cú va chạm chỉ khiến người đàn ông này bị thương nhẹ và không nguy hiểm đến tính mạng.

Hình ảnh cắt từ clip.

Hình ảnh cắt từ clip.

Đoạn clip được đăng tải đã gây được rất nhiều sự chú ý, theo dõi của cư dân mạng. Sự việc trên cũng là lời nhắc nhở đến những gia đình nuôi chó và thả rông ra đường mà không có rọ mõm. Việc những chú chó chạy rông ngoài đường không chỉ gây nguy hiểm mà còn gây tai nạn đáng tiếc cho những người tham gia giao thông trên đường.