Đăng tấm hình con gái bị ốm, thiếp đi vì mệt, Hoa hậu Đăng Thu Thảo chạm tới trái tim CĐM vì điều này

( PHUNUTODAY ) - Con gái Sophie bị bệnh khiến cho hoa hậu Đặng Thu Thảo vô cùng lo lắng. Cô viết những dòng tâm sự chia sẻ khiến cho CĐM vô cùng đồng cảm với nỗi lòng người làm mẹ.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo là người kín tiếng về đời tư, đã lâu không xuất hiện trên mạng xã hội. Nhưng mới đây hoa hậu vừa trở lại với dòng trạng thái không lấy gì làm vui vẻ vì cô con gái đầu lòng Sophie của cô bị bệnh.

Lần đầu tiên bé ốm nặng tới như vậy khiến cho Thu Thảo vừa vất vả vừa lo lắng cho sức khỏe của con.

"Em và ba lúc nào cũng giống nhau, ngay cả bệnh cũng bệnh cùng lúc, em thì lần đầu biết bệnh và sốt cao li bì mấy hôm, mẹ thì cũng lần đầu biết cảm giác như ngồi trên đống lửa là như nào. Giờ mẹ và ba đều đã thấu nỗi lòng của người làm ba mẹ, thấy con bệnh chỉ mong mình có thể bệnh thay cho con...

Những dòng tâm sự của hoa hậu Đặng Thu Thảo được các bà mẹ bỉm sữa và người hâm mộ voo cùng đồng cảm. Bởi ai đã từng làm mẹ, từng nhìn thấy con của mình bị ốm đều có những suy nghĩ như vậy.

Con gái bị ốm Thu Thảo vô cùng lo lắng

Con gái bị ốm Thu Thảo vô cùng lo lắng

Dưới dòng trạng thái của hoa hậu Đặng Thu Thảo có rất nhiều dòng bình luận của người hâm mộ động viên hai mẹ con mau chóng vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Nhiều người chúc em bé mau khỏi bệnh để cho mẹ Thảo không phải lo lắng nhiều nữa.

Hoa hậu xinh đẹp ben con gái

Hoa hậu xinh đẹp ben con gái

Con gái Đặng Thu Thảo tới nay đã được hơn 1 tuổi, em bé chính là trái ngọt của cuộc hôn nhân giữa Hoa hậu và thiếu gia Tín Nguyễn. Sau khi kết hôn, hoa hậu Đặng Thu Thảo rất kín tiếng về đời tư của mình.

Cô ít chia sẻ mọi cảm xúc nên mỗi lần Đặng Thu Thảo đăng bất kỳ một dòng trạng thái nào luôn được mọi người quan tâm, chú ý đặc biệt.