Đặt bình hoa kiểu này đang nghèo cũng nhanh chóng trúng số đổi đời, tài lộc kéo vào nhà, đếm tiền mỏi tay

( PHUNUTODAY ) - Bình hoa không chỉ là vật trang trí trong ngôi nhà của bạn, mà còn là phong thủy hút tài lộc vô cùng hiệu quả.

Làm sạch phòng khi trang trí lọ hoa

Việc chúng ta dọn dẹp lại ngôi nhà của mình thật sạch trước khi cắm hoa giúp không gian sống trở nên tươi tắn, có sức sống, đây cũng là cách trang trí lọ hoa cho hợp với phong thủy trong nhà, mang tài lộc vào nhà nhiều hơn. Bên cạn đó, khi trang trí lọ hoa theo phong thủy cũng cần chú ý đến màu sắc rèm cửa và tranh vẽ để hoa phù hợp với màu sắc của ngôi nha bạn. Nên chọn màu sắc của hoa giúp thúc đẩy vận đào hoa và mang lại may mắn cho gia đình của bạn.

Đặt bình hoa trong phòng ngủ

Theo luật phong thủy thì đặt bình hoa trong phòng ngủ là tốt nhất. nếu trong nhà bạn có thể đặt nhiều bình ở những hướng tốt. Nếu bình bằng thủy tinh, gốm sứ đựng nhiều đá quý, thuộc hành Thổ, bạn nên đặt bình ở trong tủ thuộc góc Thổ của phòng ngủ, tức là hướng Tây Nam. Bạn nên lựa chọn loại hoa ít thơm và để xa giường ngủ để đảm bảo sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Đặt hoa vị trí đào hoa hút tiền bạc

Đặt hoa vị trí đào hoa hút tiền bạc

Đặt bình hoa ở vị trí đào hoa

Trong phong thủy,vị trí đào hoa vị là huyệt đạo nếu được tác động sẽ có tác dụng làm tăng vận khí đào hoa của người sống trong ngôi nhà của bạn, nang tới tài lộc cho gia chủ của nó. Khi bạn đặt bình hoa ở đúng vị trí đào hoa của mỗi người sẽ rất tốt cho chuyện tình duyên:

Nếu đặt bình hoa ở vị trí đào hoa theo tuổi, vị trí này phân bố như sau:

- Tuổi Dần, Ngọ, Tuất: vị trí đào hoa ở hướng chính Đông, do đó nên bài trí bình hoa ở hướng chính Đông.

- Tuổi Thân, Tí, Thìn: nên bài trí bình hoa ở hướng chính Tây.

- Tuổi Tị, Dậu, Sửu: nên bài trí bình hoa nằm ở hướng chính Nam.

- Tuổi Hợi, Mão, Mùi: nên bài trí bình hoa ở hướng chính Bắc.

Đặt hoa đúng phong thủy hút tài lộc

Đặt hoa đúng phong thủy hút tài lộc

Lưu ý quan trọng khi đặt bình hoa trong nhà

- Đừng bao giờđể bình hoa rỗng trong nhà, nếu không sẽ khiến vợ hoặc chồng ngoại tình không tốt.

- Bạn nên thường xuyên thay nước hoặc bổ sung nước cho bình hoa, để nước bị hao hụt sức khỏe cũng như tài sản trong gia đình.

- Không nên cắm hoa khô và hoa giả, sẽ làm căn nhà không có sức sống, gây nên một số trở ngại trong công việc tình duyên.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo