Đặt những đồ vật sau lên bàn thờ, gia chủ bị thần thánh trách phạt cầu khấn mãi cung khó lòng phát tài

( PHUNUTODAY ) - 4 sai lầm trong phong thủy thờ cúng dưới đây khiến cho cuộc sống của bạn gặp nhiều xui xẻo hơn may mắn.

Dùng đồ giả thắp hương

Một trong những đại kỵ khi bạn thắp hương là dùng đồ giả hoa quả để đặt lên bàn thờ Thần Tài, hay bàn thờ tổ tiên. Nếu bạn muốn thu hút tài lộc vào nhà thì đừng dại đặt đồ giả lên ban thờ sẽ mang tội bất kính, chẳng có thánh thần nào phù hộ cho người lừa dối họ.

Vì vậy, khi thắp hương bạn hãy nhớ thành tâm dùng đồ thật đặt lên bàn thờ phải đều là thật, đẹp đẽ, trang nghiêm thì mới có thể xin người trên ban cho may mắn, phúc lộc cho gia chủ. Khi bạn mắc phải sai lầm này sẽ khiến cho bạn khó lòng phát tài, đổi vận, mà cuộc sống luôn khó khăn bất hạnh.

Để vàng mã trên bàn thờ không hóa

Có nhiều gia đình có thói quen dùng tiền vàng giả để đặt lên bàn thờ tổ tiên hoặc bàn thờ thần tài. Tuy nhiên, sau khi bạn thắp hương xong do bận rộn nên quên đốt đi. Việc bạn dùng vàng mã dâng cúng chứ nhưng không đem hóa vàng ngay thì ông bà mình mới nhận được sẽ làm mất “hết thiêng”, khi đốt đi không được hanh thông cuộc sống của bạn gặp khó khăn trở ngại.

Không dùng hương vòng khi thắp hương

Không dùng hương vòng khi thắp hương

Dùng cát để bỏ vào bát hương

Khi bạn sử dụng bát hương thờ ông bà tổ tiên hoặc ban thờ thần tài bạn hãy dùng bát hương chỉ được phép dùng tro chứ không ai được lấy cát thay thế. Nếu như bạn dùng bát hương đựng cát sẽ gây gánh nặng cho bát hương khiến cho ông bà tổ tiên khiển trách phạt cuộc sống trong gia đình bạn gặp nhiều khó khăn trở ngại, công việc làm ăn khó lòng hanh thông phát tài.

Chân hương vòng

Thói quen của khá nhiều gia đình thường dùng hương vòng thay cho hương thật bởi hương vòng dùng điện không tốn kém và không tạo mùi khó chịu cho bản thân.

Không đặt hoa giả lên bàn thờ

Không đặt hoa giả lên bàn thờ

Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy thì khi bạn dùng chân hương vòng thì đó là một việc làm lừa thần thánh. Khi bạn phạm phải sai lầm này sẽ khiến cho gia chủ ít gặp may mắn, cuộc sống vợ chồng dễ xảy ra xung khắc tranh cãi, đổ vỡ.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo