Đặt tủ lạnh chớ dại phạm phải tứ kỵ, gia chủ tán lộc, dễ ly tán

( PHUNUTODAY ) - 4 sai lầm khi đặt máy giặt dưới đây khiến bạn chịu ảnh hưởng sức khỏe, làm ăn không thuận lợi.

Không nên đặt máy giặt trong nhà tắm

Nhiều người thường chọn đặt máy giặt trong nhà tắm cho tiện giặt giũ. Nhưng đây là một sai lầm bởi bhà tắm và nhà vệ sinh là 2 khu vực này khá ẩm ướt và có thể làm sai lệch hoạt động và làm giảm tuổi thọ của máy giặt. Ngoài ra, khi xét về phong thủy học, yếu tố Thủy của nhà tắm sẽ gây nhiều gây ra sự xung khắc với yếu tố Hỏa của máy giặt khi hoạt động làm gia chủ dễ gây bệnh tật, tán lộc, công việc làm ăn khó lòng phát tài được.

Không đặt máy giặt ở tường bên phải của nhà

Theo phong thủy thì trong nhà đều có 4 phương của gia đình là Thanh Long, Chu Tước, Bạch Hổ và Huyền Vũ. Khi bạn muốn gia đình mình bình an, hạnh phúc nghĩa là 4 phương cân bằng và khắc chế lẫn nhau.

Không đặt máy giặt ở bếp

Không đặt máy giặt ở bếp

Khi bạn đặt máy giặt ở tường phải của gia đình là phương Bạch Hổ chủ về sự hung hại. Chính vì vậy, muốn phá lộc bạn cần đặt máy giặt ở tường trái của căn nhà là Thanh Long chủ về sự cát lợi.

Không đặt máy giặt ở ban công

Nhiều gia đình thường chọn cách đặt máy giặt ở ban công. Đặc biệt là những căn hộ chung cư bởi đây là vị trí thuận tiện nhất. Tuy nhiên, theo phong thủy điều được cho là cấm kị. Bởi khu vực ban công không thích hợp đặt các đồ vật tạp, và đồ nội thất. Khi bạn đặt máy giặt ở ban công sẽ che ánh sáng trong nhà, không có lợi cho sự lưu thông của không khí và ánh sáng, do vậy không có lợi cho sức khỏe.

Nhưng  trên thực tế nếu không còn sự lựa chọn nào khác thì gia chủ cần chú ý đặt máy giặt ở góc phía Đông Nam hoặc chính Đông của ban công để hạn chế tối đa những điều "xung" gây hại cho gia đình.

Không đặt máy giặt ở nhà vệ sinh

Không đặt máy giặt ở nhà vệ sinh

Không đặt máy giặt trong nhà bếp

Một trong những sai lầm khi đặt máy giặt là để máy giặt ở khu vực bếp. Theo các chuyên gia phong thủy thì máy giặt mang mệnh Thủy (nước) xung khắc với yếu tố Hỏa (lửa) của bếp. Khi bạn đặt hai thứ này cạnh nhau khiến cho gia đạo bất an, sẽ ảnh hưởng đến tài vận và sức khỏe của người nữ. Vì vậy, bạn không nên đặt máy giặt ở vị trí này để hút lộc vào nhà.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/dat-tu-lanh-cho-dai-pham-phai-tu-ky-gia-chu-tan-loc-de-ly-tan-search/

/Khoevadep

Min Min