Đầu năm 2020: 3 con giáp là "phượng hoàng cất cánh", tài lộc nhân đôi, tình duyên nở rộ bất ngờ

( PHUNUTODAY ) - Xem tử vi năm 2020 cho biết: Chỉ cần bước qua năm mới là 3 con giáp này vạn sự sẽ được như ý. Tài lộc tăng tiến bất ngờ. Cùng xem họ là ai?

Tuổi Ngọ

Tử vi 2020 cho biết, tuổi Ngọ là người nhiệt tình, năng nổ, làm việc cũng chăm chỉ hơn so với những con giáp khác. Nhưng trong năm 2019 vận trình của con giáp này vẫn còn khá ảm đạm, qua năm 2020 mặc dù chưa thể tính là khởi sắc rực rỡ nhưng cũng đã có những tín hiệu đáng mừng.

Empty

Nửa đầu năm 2020, con giáp này như người bừng tỉnh sau giấc mộng dài, nhận ra được cái tôi của mình, tìm ra được cơ hội để phát huy hết tiềm lực của mình. Là con giáp may mắn năm 2020, từ giữa năm đến cuối năm những thành quả đạt được nhờ sự thay đổi, chuyển biến của bản mệnh vô cùng lớn.

Quý nhân như hình với bóng, đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sự thành công mà con giáp này có được. Tuổi Ngọ nếu như nỗ lực nhiều thêm nữa thì thành quả thu về lại càng rực rỡ hơn. Đừng quá lo ngại trước khó khăn bởi năm 2020 sẽ là 1 năm với nhiều khó khăn đang chờ đợi con giáp này. Hãy coi đó như thử thách đặt ra cho cá chép hóa rồng, chắc chắn bạn sẽ có được mục tiêu mình mong muốn.

Tuổi Tị

Trời sinh có sự tỉ mỉ, cẩn thận, người tuổi Tị làm gì cũng tập trung cao độ, suy nghĩ đa chiều. Tài năng của con giáp này không thể không thừa nhận, tuy nhiên không phải người tài nào sinh cũng gặp thời.

Empty

Bước sang năm 2020, theo tử vi năm Canh Tý của tuổi Tị, con giáp này có thể nhờ phúc quý nhân mà có được thêm nhiều may mắn để tăng tài tiến lộc, phát triển sự nghiệp của mình. Khả năng ngoại giao của bản mệnh cũng khá tốt, chỉ cần tìm đúng phương hướng phát triển cho mình thì con đường phía trước chắc chắn sẽ còn thênh thang rộng mở hơn nữa, sự nghiệp phát triển rực rỡ, tài lộc đủ đầy mà tình duyên cũng viên mãn.

Tuổi Mùi

Trời sinh những người tuổi Mùi hiền lành, chịu khó và không sợ đối mặt với thử thách, chông gai để tìm kiếm cơ hội tốt để đổi đời. Người tuổi Mùi tuy không xuất thân trong gia đình giàu có đủ đầy, nhưng họ lại có bản lĩnh và khả năng tự làm giàu. Trong số những con giáp, người tuổi Mùi chịu khó xông pha, lấy những vấp ngã trong cuộc sống làm động lực để vươn lên.

Empty

Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019 này, cuộc sống tuổi Mùi có nhiều biến động đáng kể, có cả những niềm vui và nỗi buồn, sự nghiệp cũng không có nhiều khởi sắc. Tuy nhiên, bước qua Tết Canh Tý 2020, tuổi Mùi sẽ cảm nhận được vận may bất ngờ lội ngược dòng, từ sự nghiệp, nhân duyên đến tài vận đều có những thay đổi tích cực.

Đặc biệt, từ giai đoạn này trở đi, tuổi Mùi ngày càng gặp được nhiều cơ hội tốt để đổi đời, nếu như may mắn thì mua được nhà lớn xe sang, cuộc sống những năm sau này không thiếu thốn bất cứ điều gì.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!