Đây là 3 BÀN CHÂN THIÊN KIM, ai sở hữu tướng chân này thì đi một bước giàu một năm, no nê tài lộc

( PHUNUTODAY ) - Có 3 tướng chân được xem là "bàn chân thiên kim", vì vậy nếu ai đó sở hữu 1 trong 3 tướng chân này thì xác định cuộc sống sẽ sung túc đủ đầy.

Tướng bàn chân có phần mu dày và gót chân nhô ra phía sau nhiều.

Trong tử vi phong thủy tướng bàn chân như thế này được gọi là đạp tài túc, tướng bàn chân may mắn thứ ba của phụ nữ, cụ thể là bàn chân có phần mu dày và hồng hào, gót chân nhô ra phía sau nhiều. Khi đó phần hõm được tạo thành giữa lòng bàn chân và gót bàn chân như kho tiền tệ của người nữ đó.

Empty

Đa phần người nữ này có nền tảng gia đình vững chắc, dù bố mẹ không buôn bán nhưng kinh tế luôn dư giả, tiền bạc đầy túi. Rất hay là tuýp phụ nữ này luôn cẩn thận kĩ tính, làm việc luôn suy xét kĩ càng, lên kế hoạch dài hơi và cẩn trọng nên các dự án họ tham gia đều thành công.

Trong cơ quan, nếu khiêm tốn thật thà, biết tâm lý chia sẻ, họ luôn là người dẫn đầu đội nhóm vì được mọi người tin yêu. Người phối ngẫu của họ cũng may mắn được hưởng phúc từ người bạn đời vượng phu ích tử nên dễ dàng bành trướng và phát triển sự nghiệp cá nhân.

Ngón chân thứ hai dài nhất

Trong nhân tướng học, những người sở hữu tướng chân này thường rất thông minh, giỏi giang nhưng phải sống xa gia đình thì mới thành công. Trời sinh những người này có tính cách mạnh mẽ, tháo vát, sống tình cảm, dù ở xa nhưng vẫn một lòng hướng về những người mà mình thương yêu.

Đặc biệt đối với phụ nữ nào sở hữu tướng chân này không chỉ thành công trong sự nghiệp mà còn viên mãn trong hôn nhân. Hầu hết họ đều không phải lo lắng quá nhiều về cuộc sống vì xung quanh đã có quý nhân phù trợ, hơn thế nữa những người này đều có số gặp được người tốt, đến cả bạn đời cũng là những người tuyệt vời nhất.

Nhìn chung, cuộc sống của những người sở hữu tướng chân này sẽ viên mãn vào hậu vận. Thuở trung niên có chút bấp bênh, khó khăn nhưng chỉ là giai đoạn nhất thời.

Nốt ruồi dưới lòng bàn chân

Những người nào sở hữu tướng chân này thường được sống trong nhung lụa từ nhỏ.

Họ vừa sinh ra đã được ngậm thìa vàng, lớn lên bên cạnh luôn có quý nhân phù trợ, giúp đỡ, làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió.

Empty

Những người có tướng chân này thì phải di chuyển khắp nơi, nhưng không phải vì họ bôn ba mà đi khắp nơi để hưởng thụ cuộc sống, để biết bên ngoài có gì mới.

Nhìn chung, cuộc sống của những người có tướng chân này thường rất sung sướng, không phải lo lắng về vật chất.

Những năm tháng đầu đời, họ có đối mặt với thử thách, khó khăn nhưng đó chỉ là giai đoạn rất ngắn, sau đó mọi thứ đều quay về quỹ đạo. Người phú quý vẫn sẽ sống trong sự giàu có và sung túc, cả đời viên mãn đủ đầy.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

/Khoevadep

Mộc