Đây là 4 nét tướng ở phụ nữ XẤU HẾT PHẦN THIÊN HẠ nhưng mang lại tiền tài, phú quý khi sang tuổi 30

( PHUNUTODAY ) - Người phụ nữ nào may mắn có được 1 trong 4 nét tướng sau đây thì nhất định cuộc sống sẽ vô cùng vượng vận tài lộc.

Mũi củ tỏi

Đây là dáng mũi có sống cao, hai cánh mũi mỏng, sống mũi nhỏ nhắn, đầu mũi to tròn. Nếu xét về mặt thẩm mỹ thì mũi củ tỏi không phải là chiếc mũi hoàn hảo nhưng lại là nét tướng biểu thị cho người giàu sang, phú quý.

Phụ nữ nào sở hữu tướng mũi củ tỏi dù không thông minh, nhanh nhạy nhưng lại được trời ban cho bản tính ngay thẳng, chịu thương chịu khó. Vì thế, nếu tuổi trẻ phú quý chưa nở rộ thì khi bước sang tuổi trung niên, tài vận và phúc đức sẽ kéo đến ồ ạt với bản mệnh.

2857_5-tuong-mui-cua-phu-nu-co-so-giau-sang-huong-menh-phu-quy-tron-doi1-2018-06-18-10-38_0_0

Ngoài ra, dáng mũi này khi kết hợp với ngũ quan đầy đặn còn là tướng vượng phu ích tử. Đàn ông phải may mắn lắm mới cưới được những người phụ nữ như vậy làm vợ.

Hơn thế nữa, nhờ sự hậu thuẫn từ vợ nên người chồng sẽ có sự nghiệp thăng hoa hơn, khó khăn bao nhiêu cũng hóa thành không.

Nốt ruồi ở khóe mắt

Mẫu phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này chính là người vợ hiền dâu thảo mẫu mực bậc nhất. Họ luôn chăm sóc gia đình chu đáo, yêu thương chồng con hết lòng nên gia đình luôn thuận hòa, ấm êm. Dẫu chu toàn việc nhà là thế, họ vẫn làm tốt việc nước, vẫn tự đứng ra kinh doanh và gặt hái thành công ngoài sức tưởng tượng.

Chân to

Chắc hẳn, chẳng có người phụ nữ nào lại muốn sở hữu một đôi chân "cột đình". Bởi nếu có đôi chân này thì chị em sẽ vô cùng tự ti mà chẳng dám diện váy ngắn khi ra khỏi nhà.

Tuy nhiên, nhân tướng học cho rằng đôi chân của phụ nữ giống như trụ đỡ tài vận, phúc khí của một gia đình. Do đó, người nào chân càng vững chãi, chắc chắn thì càng quyết đoán, có gan làm giàu.

Nếu có đôi chân to thì bản mệnh chớ vội buồn. Vì chẳng cần đàn ông, bạn vẫn có thể trở thành đại gia bằng năng lực của mình. Ai may mắn lấy được kiểu phụ nữ này thì chỉ việc ngồi chơi hưởng phúc, bao nhiêu tiền tài cũng đổ về nhà ào ào như thác.

Phụ nữ có cằm ngắn

Theo hướng của nhân tướng học, cằm ngắn mới là đặc điểm tốt, đặc điểm của người may mắn về tiền tài, phúc lộc. Cả cuộc đời của họ chẳng mấy khi gặp sóng gió, mà có gặp thì lúc nhỏ có bố mẹ, lớn lên có chồng đứng ra chống đỡ. Cuộc đời của họ thực sự gắn liền với hai chữ bình yên.

Không sóng gió, mọi chuyện suôn sẻ nên họ giàu có là điều tất nhiên. Cái giàu có ở đây không chỉ là mặt tiền bạc đâu mà họ còn sống trong gia đình giàu tình cảm, được bố mẹ yêu thương hết mực, chồng chiều chuộng “nâng như nâng trứng” luôn đấy. Quả thực, người có cằm ngắn luôn khiến người ta ghen tị với cuộc sống mà họ có.

Ngón tay ngắn và thô

day-la-4-net-tuong-tuy-xau-nhung-lai-mang-den-tien-tai-phu-quy-cho-nguoi-phu-nu3-2019-05-02-10-38

Theo các chuyên gia nhân tướng học, ngón tay thô và ngắn không phải là nét tướng xấu mà ngược lại đây lại là nét tướng tốt, được coi như quý tướng có thể mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho phụ nữ.

Ban đầu có thể bản mệnh sẽ gặp đôi chút khó khăn nhưng đó không phải là chuyện lâu dài. Nếu có cố gắng thì chắc chắn sẽ thành công. Sự nỗ lực của bản thân sẽ giúp người phụ nữ này vượt qua mọi cám dỗ và gặt hái được nhiều thành tựu trong cuộc sống.

Quý cô có tướng ngón tay ngắn và thô thường là người chịu khó, hết lòng vì công việc. Họ không ngại gian khổ, luôn phấn đấu hết mình nếu như cơ hội đến. Bên cạnh đó, kiểu phụ nữ như vậy còn chịu được rất nhiều gian khổ, vất vả. Do đó, trong tương lai, tiền bạc không phải là vấn đề đối với bản mệnh.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo