Đây là món quà 8/3 hầu hết chị em muốn… trả về nơi sản xuất, các anh nắm lấy kẻo "tình cảm đi xuống"

( PHUNUTODAY ) - Ngày Quốc tế 8/3 đã cận kề, các chị em phụ nữ đang rất háo hức chờ đợi những món quà bất ngờ từ người yêu/ chồng của mình. Tuy nhiên, hỡi các đấng mày râu, chớ phạm sai lầm mà tặng những món này cho nửa kia nhé!

Các chàng trai thường hay vụng về để có thể nắm bắt tâm lý của chị em. Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, nhất định các anh phải chú ý những món quà "tối kỵ", làm phật lòng người mình thương như dưới đây liệt kê nhé!

Hoa hồng vàng

8_3_00

Hoa hồng đúng là tượng trưng cho tình yêu, nhưng còn hoa hồng vàng lại tượng trưng cho sự phản bội vầ lớ ngớ mang nó đi tăng nàng vào ngày 8/3 thì, hỡi ôi! Điều này thì các cô gái chắc chắn rõ hơn bạn nhiều rồi, vậy nên đừng dại mà chọc tức cô ấy nhé.

Son môi hồng cánh sen

8_36

Các chàng trai thường cho rằng, son tone hồng cánh sen là khiến cho các cô gái dịu dàng, đáng yêu song hoàn toán ngược lại nhé. Hội phụ nữ rất kỵ màu son này để đánh lên môi, bởi loại son này cực kỳ kén trên da, làm xỉn da và tối màu răng. Son hồng cánh sen chỉ phù hợp với những cô nàng da trắng hoặc có da màu, trong khi con gái Việt da vàng mà.

Sản phẩm khử mùi cơ thể

8_3_1

Chưa bàn đến mùi hương, loại sản phẩm (dạng xịt, dạng sáp, dạng lăn)... có đúng ý người nhân hay không, song tặng món quà này vào ngày 8/3 chẳng khác nài bạn đang chê cô nàng "có mùi". Điều đó khiến cho cô nàng xấu hổ đến muốn "độn thổ". Vì thế, hãy tặng cho người thương các loại nước hoa, body mist hoặc body lotion vừa khéo ý nàng lại vừa tình tế.

Dép tổ ong

8_3_2

Dép tổ ong thường được các ông chồng share rộn ràng trên mạng xã hội như để "chơi khăm" chị em. Tuy nhiên, nếu đem tặng thật thì người phụ nữ của mình không hề vui đâu nhé. Nếu muốn "troll" nửa kia, các anh có thể tặng dép tổ ong kèm 1 món quà khác xinh xắn hơn như bó hoa, thỏi son chẳng hạn.

Mỹ phẩm giả

8_3_5

Các dòng mỹ phẩm, thương hiệu nào uy tín,... không phải là thế mạnh của đàn ông, do đó họ dễ mua phải hàng fake làm quà 8/3. Thế nên muốn tặng mỹ phẩm cho chị em thì các anh hãy tới các cửa hàng chính hãng trong các trung tâm thương mại, hoặc mua trên các gian hàng chính hãng online. Trong dịp 8/3, hầu hết các thương hiệu mỹ phẩm đều có chương trình khuyến mãi nên các chàng có thể mua được hàng xịn với giá "hời".