Đẹp như hoa hậu vẫn làm mẹ đơn thân: Người thứ 3 nhận nhiều cay đắng khi làm dâu gia đình tài phiệt

( PHUNUTODAY ) - Họ đều là những hoa hậu Việt đẹp "nghiêng nước nghiêng thành" nhưng cuộc sống tình duyên lại gặp nhiều trắc trở, khiến những mỹ nhân này buộc phải lựa chọn cuộc sống làm mẹ đơn thân.

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền

Nguyễn Thị Huyền trở thành hoa hậu năm 2004, khi là sinh viên năm thứ nhất của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2004, Nguyễn Thị Huyền quyết định kết hôn khi đang du học ở Anh với bạn trai Việt kiều hơn mình 7 tuổi. Tuy nhiên vài năm sau cô đã ly hôn và một mình nuôi con gái.

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền đang nuôi con một mình

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền đang nuôi con một mình

Hiện tại, Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền vẫn tham gia các hoạt động xã hội, một công việc ổn định tại Viện nghiên cứu và Truyền thông tại Học viện báo chí và Tuyên truyền. 

Hoa hậu Thu Thủy

Đăng quang hoa hậu năm 1994, Thu Thủy kết hôn ở tuổi 26. Tuy nhiên, chỉ ba năm sau, cô đệ đơn ly dị chồng. Sau đó, người đẹp từng đi bước nữa với một vị đại gia giàu có. Hôn nhân không êm đềm của Hoa hậu Việt Nam 1994 từng là tâm điểm bàn tán của dư luận trong một thời gian dài.

Hoa hậu Thu Thủy hiện là một doanh nhân thành đạt

Hoa hậu Thu Thủy hiện là một doanh nhân thành đạt

Hiện tại, Hoa hậu Thu Thủy không còn xuất hiện nhiều tại các sự kiện của showbiz mà chuyên tâm vào công việc kinh doanh riêng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.

Hoa hậu Phan Thu Ngân

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2000 khi mới 20 tuổi mở ra cuộc sống mới cho Phan Thu Ngân, bởi cô xuất thân từ một gia đình lao động nghèo, sống bằng nghề bán bánh canh ngoài chợ.

Hoa hậu Phan Thu Ngân nhận nhiều cay đắng trong cuộc sống

Hoa hậu Phan Thu Ngân nhận nhiều cay đắng trong cuộc sống

Người đẹp quyết định kết từ bỏ quyền tham dự Hoa hậu hoàn vũ, kết hôn với Mai Thanh Hải, con trai cựu thứ trưởng Mai Văn Dâu. Tuy vậy, 4 năm sau, gia đình Hoa hậu Phan Thu Ngân gặp biến cố lớn khi bố chồng và chồng cô bị bắt vào tù vì tội tham nhũng và làm giả giấy tờ, đặc biệt, Mai Thanh Hải còn bị phát hiện sử dụng hàng trắng. Thời điểm đó, Hoa hậu Việt Nam 2000 đang mang trong mình đứa con thứ hai.

Sau khi chồng dính vào tù tội, Phan Thu Ngân lặng lẽ quay lại Sài Gòn. Cô quyết định ly hôn một mình chăm sóc hai con và hầu như không xuất hiện trước báo giới.

Hoa hậu Oanh Yến

Hoa hậu Thế giới toàn cầu 2015 cho biết, cô hiện vẫn đang làm mẹ đơn thân, nuôi dạy cùng lúc 5 con nhỏ.

Oanh Yến được khán giả biết tới qua các cuộc thi nhan sắc lớn. Sở hữu gương mặt bầu bĩnh, khả ái, đôi mắt to tròn và nụ cười tươi, người đẹp gốc Bà Rịa Vũng Tàu từng lọt vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2008, top 15 Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 và giành ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới toàn cầu 2015 tại Philippines.

Oanh Yến làm mẹ đơn thân nuôi 5 con nhỏ

Oanh Yến làm mẹ đơn thân nuôi 5 con nhỏ

Hoa hậu Ngân Hà

Cách đây 15 năm, khi internet chưa phát triển, cô gái sinh năm 1984 Nguyễn Ngân Hà là nhan sắc Việt đầu tiên tham gia tranh tài tại “Miss Earth 2003 – Hoa hậu Trái đất”.

Hoa hậu Ngân Hà

Hoa hậu Ngân Hà

Hoa Hậu Nguyễn Ngân Hà sinh năm 1984 tại TP.HCM, nhờ gương mặt khả ái, hình thể cân đối, cô được trang web Global Beauties bình chọn làm một trong 100 phụ nữ đẹp nhất thế giới năm 2003.