Đi cúng Tổ nghề, Trấn Thành phải mượn quần của Hoài Linh để "cứu nguy"

( PHUNUTODAY ) - Trấn Thành diện quần lửng nhưng khi vào đền lại thay một chiếc quần dài một cách quá nhanh chóng.

Mới đây, Trấn Thành đã cùng những người bạn của mình đến nhà thờ Tổ của danh hài Hoài Linh ở quận 9 để tạ ơn Tổ nghề nhưng khiến fan không khỏi bật cười vì tạo hình hài hước. 

Khi chụp ảnh bên ngoài, Trấn Thành mặc quần jean lửng cùng áo sơ mi hoa cực thời trang. Đến khi vào cúng tổ, ông xã Hari Won lập tức úm ba la biến quần lửng thành quần dài màu nâu. Có vẻ như anh đã đi mượn quần dài mặc vào để thắp hương và khấn Tổ. Nhiều cư dân mạng đặt ngay nghi vấn, đây là chiếc quần của danh hài Hoài Linh hay không.

Empty
Empty

Bên cạnh chuyện mượn cái quần, Trấn Thành còn khiến cư dân mạng không thể nhịn cười bởi khuôn mặt hài ơi là hài của anh. Bản thân anh còn phải thốt lên: "Đi tạ ơn Tổ! Không ai khấn Tổ mà cái mặt như tui! Y như hoạt họa!".

Những ngày vừa qua, Trấn Thành gặp phải câu chuyện khá xôn xao khi một bộ phận người dân ở xóm Bố già nói anh chảnh chọe.  Về việc này, Trấn Thành bật khóc nức nở nói về tai tiếng mình phải chịu trong thời gian qua. Anh nói: "Tôi đã tự nhủ với mình là không phát biểu gì nữa, tôi không muốn phát biểu vì lời nói nào của tôi cũng bị bóp méo, bị bẻ cong.

Mỗi lần trở thành nạn nhân như vậy, tôi đều về tự trách bản thân mình rằng: Tại sao mày vẫn nói và nói rất nhiều. Mày thừa đủ thông minh để kiếm một chuyện khác bình dị, nói một cái gì đó chung chung. Tại sao mày không làm được?

Tại sao mày vẫn thể hiện ra? Tại sao mày vẫn nói rất nhiều để người ta có cơ hội hại mày? Khi tôi mở miệng ra, tôi chỉ muốn chia sẻ những gì tôi nghĩ trong đầu, nó bảo tôi làm thế nào thì tôi làm theo như thế.

Tôi là một nghệ sĩ, quý vị tưởng tôi tính toán à? Không! Tôi là một thằng ngu. Tôi vô cùng ngây thơ trước tất cả mọi thứ. Và nó mang đến cho tôi rất nhiều tai tiếng, hiểm họa trong cuộc đời tôi.

Quý vị nghĩ tôi mạnh mẽ? Không! Tôi âm thầm bước qua những điều đó, chỉ có tôi mới biết thôi. Nhưng tôi không oán trách, cuộc đời mà. Muốn đứng ở vị trí người khác không đứng được thì phải chịu những nỗi đau người khác không chịu được.

Tôi không có quyền than trách. Chúng ta đã làm là phải chấp nhận những chuyện khác sẽ đến. Tôi không có lí do gì để biện minh cho cuộc đời mình cả. Đã chấp nhận vị trí là một người nghệ sĩ thì phải chấp nhận khen chê, phê bình".