1. Bánh mì tóp mỡ:
Bánh mì tóp mỡ, cái tên vô cùng gây tò mò, tưởng chẳng có gì đặc biệt, nhưng hóa ra lại ngon không tưởng. Cắn một miếng bánh mì béo ú đầy nhân nóng hổi, hòa quyện cùng tóp mỡ giòn thơm mang đến cảm giác rất thú vị.
2. Bánh mì dân tổ:
Tất cả các nguyên liệu làm nên phần nhân bánh mì gồm thịt chả, pate, lạp xưởng, xúc xích, bò khô,.... Và đặc biệt hơn cả, chúng lại được xào với nhau. Có thể nhiều người sẽ thấy phần nhân này hổ lốn, lộn xộn, nhưng đó chính là sự độc đáo của món bánh lạ này, làm nên hương vị béo ngậy, thơm ngon.
3. Bánh mì bò lá lốt:
Bánh mì khi ăn, có vị ngọt của thịt bò và mùi thơm của lá lốt, ăn cùng dưa chuột và tương ớt, vừa lạ miệng lại ngon cực kỳ. Đặc biệt là vào những thời điểm tiết trời se se lạnh, sẽ vô cùng kích thích vị giác.
4. Bánh mì nem khoai:
Nem chua rán, khoai tây chiên - vốn là 2 món ăn vặt vô cùng quen thuộc. Và khi kết hợp chúng với nhau, sẽ tạo nên một hương vị vô cùng đặc biệt, vừa lạ, vừa ngon đến không tưởng. Nem chua thơm lừng, khoai tây chiên béo ngậy ăn cùng bánh mì nóng giòn, cộng thêm chút sốt ớt, sẽ ngon vô cùng, chẳng chê vào đâu được.
5. Bánh mì kẹp kem:
Bánh mì kẹp kem là món ăn vặt gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 8x, 9x không chỉ ở Hà Nội, mà còn ở Sài Gòn. Bánh mì kẹp kem, rưới thêm một chút siro, vừa béo ngậy thơm ngon, lạ miệng lại vô cùng chắc bụng. Bánh mì kẹp kem thường được bán tại những xe bán rong quanh cổng các trường học ở khu Xuân Thủy, Tạ Quang Bửu…