Diễm Hương gây hoang mang khi đăng status "trầm cảm" vào lúc nửa đêm

( PHUNUTODAY ) - Dù chưa rõ thực hư ra sao, nhưng những chia sẻ khó hiểu của Diễm Hương đang nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Vào đêm 14/11, Diễm Hương gây hoang mang khi chia sẻ 2 chữ "trầm cảm" trên trang cá nhân. Bài đăng khiến fan hâm mộ không khỏi lo lắng: "Sao thế người đẹp?", "Thương quá", "Ai làm con buồn", "Lại làm sao trầm cảm rồi, cứ vô tư mà sống cho đời thêm vui"... Tuy nhiên, dòng trạng thái nhắc đến căn bệnh trầm cảm đã được Diễm Hương gỡ bỏ chỉ sau ít giờ đăng tải.

diem-huong

Ttrên story Facebook, Diễm Hương vẫn chia sẻ khá nhiều thông tin liên quan tới bệnh trầm cảm. 

Diễm Hương sinh năm 1990, đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt 2010, vài năm gần đây được nhắc đến nhiều với đời tư tình ái. Cách đây không lâu, thông tin Hoa hậu Diễm Hương xác nhận đã ly hôn lần 2 trong 1 cuộc phỏng vấn với báo chí nhận được sự quan tâm lớn của cộng động mang. Theo đó nhiều người không khỏi bất ngờ và nuối tiếc cho cuộc hôn nhân của Diễm Hương và người chồng thứ hai sau hơn 4 năm chung sống đã có với nhau 1 con nhỏ.

Được biết, sau cuộc hôn nhân nhiều sóng gió với đại gia Trường Chinh, Diễm Hương đã có gia đình hạnh phúc với chàng trai tên Quang Huy. Cặp đôi tổ chức đám cưới vào cuối năm 2015 khi đã có với nhau một con trai nhỏ. Tuy nhiên không lâu sau, Quang Huy - Diễm Hương vướng nghi án trục trặc hôn nhân khi công chúng không còn thấy Quang Huy đồng hành cùng Diễm Hương tại các sự kiện, thậm chí vắng mặt trong tất cả hình ảnh người vợ đăng tải trên mạng xã hội.

Trả lời về tin đồn ly hôn người chồng thứ 2 và sắp đi bước nữa, Diễm Hương chia sẻ với báo chí: "Tôi chưa bao giờ muốn chuyện gia đình, đặc biệt là hôn nhân của mình bị phơi bày trước truyền thông. Thời gian qua, không phải tôi lẩn tránh trả lời về vấn đề này, mà bản thân tôi không muốn những người liên quan đến mình bị ảnh hưởng. Bởi vì ai cũng có quyền tự do cá nhân của họ và tôi tôn trọng điều đó.

Tôi chỉ mong muốn quý khán giả đừng gán hai chữ 'lận đận' vào cuộc đời của tôi, để tôi có thể sớm đạt được cuộc sống viên mãn", Diễm Hương cho biết.

diem-huong 2

Đặc biệt trong thời gian xảy ra tin đồn, cô công khai tin nhắn mùi mẫn của một người đàn ông đang đợi cô ở nhà. Theo nội dung tin nhắn, người đàn ông này nhắn nhủ : "Anh đợi em về nhà đó nha"; "Em về anh phải thức đợi chứ. Đi cả ngày chưa gặp để hôn nhau". Đặc biệt, phía Diễm Hương đap lại bằng "icon" trái tim. Cô hóm hỉnh bày tỏ: "Ngựa chứng cần người nài tốt"; "Cần đâu lời nặng gọi em về"; "Quý ông khác đàn ông, đàn ông khác thanh niên".