Điểm tên 4 cặp con giáp thà cô đơn cả đời cũng không nên lấy nhau kẻo tay trắng, trở mặt thành thù

( PHUNUTODAY ) - Theo các chuyên gia về tử vi, có 4 cặp con giáp tuyệt đối không được lấy nhau. Nếu cố tình làm trái chắc chắn sẽ khiến cho gia đình lụi bại, yêu thương mấy cũng sớm đứt gánh giữa đường, thậm chí là ảnh hưởng tới tính mạng.

1. Tuổi Tý – Ngọ

Đây là 2 tuổi nằm trong Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu, bởi vậy không nên lấy nhau.

Ngoài ra, ngay từ khi sinh ra người Tuổi Tý đã rất coi trọng chuyện tiền bạc, vật chất; bất kể là làm việc gì họ cũng suy tính thiệt hơn và có phần ích kỷ. Trong khi đó, người tuổi Ngọ lại coi của cải chỉ là vật ngoài thân, sống thoải mái, nhân hậu và thích giúp đỡ kẻ yếu.

con-giap-xung-khac-phunutoday

Thêm vào đó, con giáp tuổi Tỵ thích kiểm soát mà con giáp tuổi Ngọ lại ưa bay nhảy, phóng khoáng, không muốn bị “nhốt trong lồng”, bị đối phương tra khảo mỗi ngày.

Cũng vì những bất đồng về quan điểm sống, tính cách này mà cuộc sống hôn nhân của người Tỵ – Ngọ không thể yên ấm, nhẹ thì cãi vã như cơm bữa; nặng thì trở mặt thành thù, vợ chồng không buồn nhìn mặt nhau.

2. Tuổi Thân - tuổi Hợi

Cặp con giáp này nằm trong top xung khắc "Dần, Thân, Tỵ, Hợi tứ hành xung", nên thường rất "chỏi" nhau. Người tuổi Hợi có nhược điểm là hay chõ mũi vào việc của kẻ khác, dám làm nhưng không dám… chịu. Người tuổi Thân lại khá nhỏ mọn, hay để bụng những thứ vặt vãnh, khá cứng đầu, bảo thủ.

tinh-yeu1

Chính vì thế nên khi là người một nhà, nhưng chồng/vợ có khuyên nhủ gì thì cá nhân tuổi Hợi vẫn bỏ ngoài tai. Điểm yếu chí mạng ấy khiến họ dễ kinh doanh đi vào ngõ cụt, làm ăn sa sút, mâu thuẫn dồn dập.

3. Tuổi Dần - tuổi Tỵ

Tuổi Dần và tuổi Tỵ cũng thuộc "tứ hành xung". Người thuộc những con giáp này sẽ không được kết hôn với nhau, nếu kết hôn sẽ xung khắc, đại kị và gây ra nhiều tai vạ trong cuộc sống.

5-cap-doi-con-giap-du-khac-khau-nhung-van-hanh-phuc-ca-doi-27cb16

Điểm trừ lớn nhất cho sự kết hợp của hai con giáp này là ngay từ khi dọn về góp gạo thổi cơm chung họ tự nhiên phải đối mặt với vô vàn thị phi, sóng gió, bạn ít thù nhiều, tiền tài tiêu tán. Càng sống lâu với nhau thì tiền bạc kiếm được càng nhiều thì hao hụt càng nhiều.

4. Tuổi Tuất – tuổi Thìn

Đây cũng là cặp đôi con giáp nằm trong tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi. Người tuổi Thìn có tính cách khá gia trưởng, thích thị uy trước người khác, đặc biệt là vợ con. Nhưng người tuổi Tuất không hề thích to tiếng, cũng không dễ dàng làm theo mệnh lệnh của người khác vì họ rất có chính kiến, cái tôi cao.

ketdoi

Tuổi Thìn rất giỏi giao tiếp, bởi vậy mà các mối quan hệ xã hội luôn rất rộng rãi, coi trọng sự nghiệp hơn hết, sẵn sàng bỏ mặc vợ con. Thế nhưng, với tuổi Tuất họ khá đa sầu, đa cảm, dễ nảy sinh nghi ngờ đối phương khi thấy họ gần gũi, thân thiết với ai đó. Cũng vì thế mà người tuổi Tuất luôn bị coi là phiền phức, khiến nửa kia mệt mỏi, khó dung hòa.

(Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, suy ngẫm)