Diễn viên bị đồn yêu đồng tính MC Đại Nghĩa chính thức lên tiếng về mối quan hệ với đàn anh

( PHUNUTODAY ) - Mới đây, diễn viên hài Võ Tấn Phát đã tiết lộ những câu chuyện hiếm khi được kể về mối quan hệ với MC Đại Nghĩa.

Võ Tấn Phát nổi lên từ gameshow truyền hình khi 2 lần liên tiếp đạt giải quán quân Cười Xuyên Việt 2017 và quán quân Cặp đôi hài hước 2018 cùng Akira Phan. Chàng diễn viên sinh năm 1995 này còn được nhận huy chương Bạc Liên hoan Sân khấu kịch nói toàn quốc 2018 với vở "Tiếng giày đêm".

Dù được đánh giá là diễn viên trẻ đa năng và nhiều triển vọng trong làng hài hiện nay, lại đẹp trai nhưng dường như con đường đến với sự nổi tiếng hay bật lên thành ngôi sao, vẫn là một chặng đường nhiều gian nan của Tấn Phát, nhất là khi thị phi trong giới showbiz không ít....

giai-thuong-cua-vo-tan-phat-2-1575530415526296043453

Võ Tấn Phát sinh ra và lớn lên trong một gia đình 3 đời không có ai làm nghệ thuật ở Vĩnh Long. Ấy vậy mà năm 2014, Tấn Phát tự mang hồ sơ nộp thi vào trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM.

Từ lúc còn là sinh viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM, chàng trai đến từ Vĩnh Long này chưa bao giờ nghĩ sẽ diễn hài. Sau tốt nghiệp, anh loay hoay tìm kiếm một sân khấu để gắn bó.

Nhưng trước sự phát triển rầm rộ của gameshow, các kênh online hài, Võ Tấn Phát "liệu cơm gắp mắm" để... hòa vào dòng chảy, đáp ứng thị hiếu của khán giả. Chỉ 1 năm sau khi tốt nghiệp, Võ Tấn Phát liên tục ghi dấu ấn với khán giả trong Cười Xuyên Việt, Cặp đôi hài hước với hai giải thưởng cao nhất.

trai-tre-bi-don-yeu-dong-tinh-dai-nghia-chinh-thuc-len-tieng-ve-moi-quan-he-nay-f1ed14

Võ Tấn Phát cho biết, bản thân khá may mắn khi được tham gia nhiều gameshow, tạo bước đệm cho khán giả quen mặt nhớ tên, cũng như xây dựng nhiều mối quan hệ trong nghề. Từ đó, anh định hướng phát triển bản thân như một nghệ sĩ đa năng, luôn trau dồi trong tất cả các lĩnh vực sân khấu.

Song song với gameshow, Võ Tấn Phát hợp tác với những người anh, những người bạn trong nghề sản xuất những sản phẩm online, webdrama hài hước, đồng thời thử sức mình ở sân khấu kịch chuyên nghiệp như Hoàng Thái Thanh và một vài vở tại sân khấu Thế Giới Trẻ.

Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất còn khá gian nan để tìm chỗ đứng, Võ Tấn Phát có mối quan hệ cực kỳ thân thiết với MC Đại Nghĩa. Còn nhớ ở Cười Xuyên Việt 2017, nhờ sự hỗ trợ của Đại Nghĩa, Võ Tấn Phát đã tỏa sáng và trở thành quán quân.

Bên cạnh series nàng Bơ Lang, Võ Tấn Phát liên tục song hành cùng Đại Nghĩa trong nhiều dự án từ thiện ngoài xã hội.

Trên sân khấu lẫn ngoài đời, cả hai luôn đồng hành và hỗ trợ nhau.

Trên sân khấu lẫn ngoài đời, cả hai luôn đồng hành và hỗ trợ nhau.

Võ Tấn Phát thổ lộ, anh và MC Đại Nghĩa ngoài công việc, còn có nhiều sở thích chung cũng như tấm lòng thiện nguyện hướng về các dự án từ thiện. Cũng chính vì sự thân thiết này mà nam diễn viên sinh năm 1995 bị đồn là có tình cảm đặc biệt với đàn anh.

Nói về tin đồn này, Võ Tấn Phát bày tỏ: "Tôi với anh Nghĩa chơi thân với nhau đã 5 – 6 năm. Anh Nghĩa là đàn anh đi trước, khi tôi vừa vào nghề đã nhận được nhiều hỗ trợ từ anh.

Tôi và anh hoàn hảo về sở thích, cùng muốn làm nhiều việc có ích cho cộng đồng nên ngoài nghệ thuật, chúng tôi còn ăn ý ngoài đời. Đó là bước đệm lớn khiến cả hai thêm gắn bó nên mọi người đồn thổi mối quan hệ của cả hai là bình thường".

img3291-15755306222891785523311-crop-15755306289172133167525

Võ Tấn Phát cũng cho rằng, bản thân may mắn khi có cơ hội làm việc, kết bạn cùng bậc đàn anh quá tốt tính, không có tính xấu, lại giỏi chuyên môn nghệ thuật nên anh không phiền lòng khi bị đồn thổi:

Võ Tấn Phát bộc bạch trong chương trình Chuyện của sao: "Nghệ sĩ không thể tránh được thị phi, quan trọng là mình xử lý nó như thế nào, mình sống như thế nào để không ân hận, cắn rứt lương tâm. Đồn với ai khác thì còn nghi ngờ nhưng với người tốt đẹp như anh Đại Nghĩa thì thôi kệ, họ đồn thì mình được thơm lây"./.

TAGS:
Theo:  khoevadep.com.vn