Diễn viên Huy Khánh bật khóc trước dòng tâm sự của con gái

( PHUNUTODAY ) - Chia sẻ bức thư xúc động mà con gái dành cho mình, Huy Khánh khiến cộng đồng mạng vô cùng ngưỡng mộ trước tình cảm bé Cát dành cho bố.

Mới đây, trên trang cá nhân, nam diễn viên Huy Khánh vừa chia sẻ dòng trạng thái thể hiện sự xúc động khi đọc dòng "tâm thư" của cô con gái nhỏ - bé Cát. Cụ thể, Huy Khánh viết: "Thật sự đã nghẹn ngào vì con đó Cát. 6 tuổi mà nói về ba vậy rồi. 16 tuổi không biết sao ha. Thôi phải đi học thêm vài món ăn nữa nấu cho Cát để ba mãi là siêu đầu bếp của con".

Huy Khánh nghẹn ngào khi con gái viết về mình.

Huy Khánh nghẹn ngào khi con gái viết về mình.

Theo đó, bức thư của bé Cát vô tình được mẹ Mạc Anh Thư phát hiện ra khi dọn dẹp, sắp xếp lại bàn học cho con gái. Song song với lời chia sẻ của chồng, Mạc Anh Thư cũng có dòng chia sẻ: "Đang lay hoay sắp xếp lại phòng và bàn học gần xong cho chỉ thì thấy được cuốn sổ nhỏ này, thấy chỉ viết về cô giáo về Ba đọc muốn rụng tim xong lật lật tìm không thấy ghi gì về mẹ hết , thiệt không lẽ bày lại như cũ cho chiều Ba em về dọn chứ. Thiệt là cay cú mà. Nói chứ đúng là có câu “Cha/Mẹ nào thì con nấy" thật không sai, cả Thư với anh Khánh đều là những người ít khi thể hiện tình cảm bằng lời nói, Cát cũng y hệt, rất ít khi khen ba khen mẹ lắm. Mà bên trong thì rất tình cảm. Lúc viết cái này chắc mới vô lớp 1 nè, chữ xấu hơn giờ nhiều".

Mạc Anh Thư cho biết con gái giống bố mẹ ít thể hiện tình cảm bằng lời nói.

Mạc Anh Thư cho biết con gái giống bố mẹ ít thể hiện tình cảm bằng lời nói.

Dòng tâm thư bé Cát viết về bố Huy Khánh.

Dòng tâm thư bé Cát viết về bố Huy Khánh.

Huy Khánh được biết đến là một diễn viên tài năng, một người mẫu ăn hình và một nam MC linh hoạt trong nhiều chương trình. Anh để lại dấu ấn trong lòng khán giả một phần nhờ vào vẻ ngoài tuấn tú, chiếc mũi cao rất Tây thừa hưởng từ mẹ là người Pháp.

Được biết, trước khi kết hôn với Mạc Anh Thư, Huy Khánh từng trải qua một lần đổ vỡ với người vợ đầu tên Hoàng Anh. Hoàng Anh hơn Huy Khánh tới 6 tuổi và có 2 con riêng. Hai người có với nhau một con trai.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/dien-vien-huy-khanh-bat-khoc-truoc-dong-tam-su-cua-con-gai-search/

/Khoevadep

La La