Diễn viên Nguyệt Ánh “cổng mặt trời” lần đầu lộ diện chồng và con trai 5 tháng tuổi "đẹp như mơ"

( PHUNUTODAY ) - Gần đây, trên trang cá nhân diễn viên Nguyệt Ánh đăng tải hình ảnh con trai 5 tháng.

Trên Facebook cá nhân, nữ diễn viên "Cổng mặt trời" - Nguyệt Ánh đã đăng tải hình ảnh chính diện của con trai. Đây là lần đầu tiên Nguyệt Ánh công khai hình ảnh chính diện của bé mà không cần che chắn bằng mũ, kính tối màu, chăn....

Con trai Nguyệt Ánh

Con trai Nguyệt Ánh

Diễn viên Nguyệt Ánh xúc động chia sẻ: "Đến giờ vẫn chưa ngủ được. Ngắm con ngủ, hôn trán con mà mẹ hạnh phúc vẫn còn lâng lâng. Hôm nay con đã biết đi. Những bước đi đầu tiên. Thật tuyệt con à. Chàng yêu của mẹ".

Con trai 5 tháng xinh như mộng

Con trai 5 tháng xinh như mộng

Trước đó vào tháng 3/2017, Nguyệt Ánh bất ngờ tổ chức lễ ăn hỏi với bạn trai người Ấn Độ đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Được biết, chồng Nguyệt Ánh là Kilaparthy Eswar Rao, người Ấn Độ đang sinh sống tại Việt Nam. Anh hơn 40 tuổi, hiện đang là giáo viên Yoga ở TP HCM.

Chồng của Nguyệt Ánh

Chồng của Nguyệt Ánh

Sau kết hôn, Nguyệt Ánh chọn cuộc sống khá kín tiếng và vẫn tham gia các dự án điện ảnh. Cho tới đầu tháng 8/2018, cô gây chú ý khi đăng tải chia sẻ khá úp mở về việc đã sinh con đầu lòng với ông xã Ấn Độ. Tuy nhiên từ thời điểm đó đến nay, nữ diễn viên hoàn toàn không có thêm bất cứ chia sẻ nào về con trai với truyền thông và khán giả.