Diệu Nhi khoe ảnh hậu trường Táo Quân, ăn diện lồng lộn nhưng đôi dép mới thành tâm điểm chú ý

( PHUNUTODAY ) - Màn xuất hiện của Diệu Nhi trong Táo Quân tiền truyện 2021 nhận được nhiều sự quan tâm của netizen Việt

Thông tin về việc Diệu Nhi góp mặt trong Táo Quân tiền truyện 2021 đã nhận được sự đồng tình. Mới đây, tấm hình Diệu Nhi chụp tại hậu trường chương trình đã gây sốt ngay khi vừa được đăng tải. Trong ảnh còn có sự góp mặt của Vân Dung, Xuân Bắc, Công Lý và Tự Long. 

Với bản tính lầy lội, Diệu Nhi tiếp tục khiến fan cười ngất khi diện đôi dép đi trong nhà tắm. Từ đầu đến chân đều hoàn hỏa nhưng cô nàng lại gây "tụt mood" khi để lộ đôi chân di dép xuề xoà chẳng ăn nhập với bộ đồ. Chẳng cần đợi lâu, tấm ảnh trên đã nhận được vô số "bình loạn" từ cư dân mạng: "Quay cực nhọc quá nên đi dép cho đỡ mỏi giò", "Chắc quay mỗi phần thân trên nên không đi guốc nè!", "Sao bà Nhi không đi chân đất cho tiện?",...

diu-nhi 1

Diệu Nhi chính là một trong những mỹ nhân tự dìm mình nhiều nhất, khi thì tự tố mình đeo tóc giả, khi thì ghép ảnh nam thần, đôi khi còn bày tỏ công khai bức xúc khi xem phim. Cách đây không lâu, trên trang cá nhân của mình, Diệu Nhi đăng tải bức ảnh chụp chung cùng nam tài tử Hàn Quốc Lee Dong Wook. Điều này khiến fan lại được một phen cười bể bụng. Không chỉ vậy cô còn chú thích đầy tình cảm cảm: “Hay tin chồng bị thương, vợ lật đật đem cà mên cho chồng liền. Qua băng bó vết thương cho anh mà lòng quặn thắt từng cơn. Vì trong cà mên không có cơm canh gì hết, vợ đi gấp quá không có nấu gì kịp đâu. Đêm nay vợ chồng mình có nhau nhé, anh đừng đau nữa". 

Mới đây, Diệu Nhi đã cùng với Nam Thư, Hậu Hoàng, Kỳ Duyên, Khánh Vân và Dương Hoàng Yến tham gia một chương trình trải nghiệm trong quân đội. Sau khi tập 1 của chương trình thực tế dành cho sao Việt lên sóng, người "chiếm spolight" không ai khác chính là Diệu Nhi. Cô liên tục mang đến tiếng cười, sự mộc mạc ghi điểm bởi những khoảnh khắc hài hước vốn có. 

dieu-nhi 2

Tuy nhiên, bên cạnh lời khen ngợi, thì Diệu Nhi cũng bị nhận xét làm "lố", thiếu nghiêm túc khi tham gia một chương trình của quân đội. Theo khán giả, Diệu Nhi nên phân biệt rõ giữa vai trò diễn viên hài với việc tham gia chương trình về quân ngũ. Đặc biệt còn một chi tiết nữa đó là cô còn bị chỉ trích khi mang tóc giả vào quân đội.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Diệu Nhi cũng chính thức lên tiếng về sự việc: "Tức quá, em tưởng có văn nghệ, diễn kịch, nên đem để hoá trang. Mọi người hãy hiểu cho em, em hay đi quay, đi du lịch, nên đem đủ đồ dùng quen rồi. Cứ thể lấy mấy túi nhỏ đi thôi, còn dao cạo râu em lấy của khách sạn chứ em không dùng".